Thứ năm, 27/8/2020, 10:08 (GMT+7)

Bé 8 tuần tuổi biết nói chào bố

Cặp vợ chồng người Anh không thể tin vào tai mình khi cậu con trai mới hai tháng tuổi đã biết nói xin chào.

Bé 8 tuần tuổi biết nói chào bố
 
 

Trong video quay tại nhà của vợ chồng Caroline (37 tuổi) và Nick (36 tuổi) ở Willaston, hạt Cheshire, hôm 21/8, em bé Charlie-John gây bất ngờ khi bắt chước lời nói của người lớn. Khi Nick ôm con trai trên tay và chào cậu bé "hello", Charlie ngay lập tức mở miệng, uốn lưỡi để lặp lại theo.

Caroline là người cầm camera ghi hình ảnh chồng và con trai "đối thoại". Cô cho biết: "Thật kỳ diệu. Chúng tôi đã rơi nước mắt. Chúng tôi bị sốc nặng. Chồng tôi, Nick, đã ôm Charlie và nói 'hello' một cách chậm rãi với thằng bé. Tôi nghĩ thằng bé yêu giọng nói trầm ấm của bố. Charlie từng nói 'hello' vài lần rồi và chúng tôi quyết định ghi hình lại vì vẫn không thể tin thằng bé đang thực sự nói".

Gia ddình bé Charlie ở Willaston, hạt Cheshire, Anh. Ảnh: SWNS.

Gia đình bé Charlie ở Willaston, hạt Cheshire, Anh. Ảnh: SWNS.

Theo Caroline, con gái hiện 2 tuổi Lottie của họ cũng từng gây ấn tượng khi thốt ra những từ đầu tiên lúc mới 6 tháng. Caroline tiết lộ: "Khi chúng tôi mới có Lottie, chúng tôi không biết trẻ sơ sinh học nói nhanh ra sao vì không có đứa trẻ nào khác để so sánh. Nhưng khi Charlie bắt đầu nói, chúng tôi biết thằng bé đã nói quá sớm và chuyện này thực sự hiếm gặp".

"Lottie rất yêu quý em trai. Chúng tôi rất tự hào về những đứa con này. Thật tuyệt vời khi sinh ra chúng. Chúng tôi thường xem lại video của Charlie - đều đó khiến chúng tôi cảm thấy tự hào và có mối liên kết bền chặt với thằng bé. Charlie có rất nhiều điều đặc biệt và thằng bé cũng rất hay cười", người mẹ 37 tuổi nói thêm.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả