Thứ sáu, 11/9/2020, 09:53 (GMT+7)

Bé 7 tuổi tay không leo tường

Ấn ĐộBắt chước nhân vật Người Nhện mình yêu thích, bé Yasharth tập leo tường thành thục mà không cần đến các thiết bị hỗ trợ.

Bé 7 tuổi tay không leo tường như người nhện
 
 

Video được quay tại nhà riêng của Yasharth tại Kanpur, bang Uttar Pradesh, cho thấy cậu bé sử dụng tay và chân của mình một cách dễ dàng để leo lên trần của căn phòng cao hơn 3 m. Ngay sau đó, cậu học sinh lớp 2 quay ngược lại rồi leo xuống thành công.

Yasharth cho biết: "Cháu từng xem phim Người Nhện và thực sự rất muốn có thể leo tường được như chú ấy. Cháu bắt đầu cố gắng luyện tập nhưng ngay lần đầu tiên đã bị ngã. Cháu vẫn tập tiếp rồi đến một ngày cháu cũng có thể leo được. Cháu gọi cho anh và anh lại gọi cho bố mẹ đến xem. Mọi người đều sốc và bắt cháu không được leo nữa vì sợ ngã hay bị thương nhưng cháu vẫn thuyết phục họ rằng cháu có thể làm được".

Cậu bé người nhện Yasharth ở Kanpur, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Ảnh cắt từ video.

Cậu bé 'người nhện' Yasharth ở Kanpur, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Ảnh cắt từ video.

Yasharth cũng tiết lộ không sợ độ cao. Vì không mặc đồ bảo hộ nên cậu bé luôn cẩn thận hết sức để không bị thương. "Cháu luôn nhìn về phía trước, tránh nhìn xuống. Và nếu lúc nào cảm thấy sắp bị ngã, cháu sẽ cẩn thận men xuống để không làm mình bị đau", cậu bé nói thêm.

Kỹ năng leo trèo của Yasharth hiện thu hút sự chú ý của những người dân địa phương. Họ liên tục tò mò kéo đến xem. Bố mẹ của Yasharth dường như cũng quen với việc con leo trèo như Người Nhện nên không còn ngăn cản.

Mẹ của Yasharth, chị Garima Singh, cho biết: "Bỗng một ngày thằng bé trèo được tường và gọi chúng tôi ra xem. Từ đó, nó vẫn luôn luyện tập hăng say, lên lên xuống xuống tường mọi lúc nó thích".

Tùng Anh (Theo India Today)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả