Bé 7 tuổi đầy sẹo trên người vì bị bà phạt bằng kìm và dây cáp

Cô bé Trung Quốc cùng hai em bị bà phạt bằng cách lấy kìm kẹp hay quất dây điện mỗi khi chúng không nghe lời hay cư xử không đúng. 

Thứ ba, 30/7/2019, 11:18 (GMT+7)
Bé gái thân hình gầy gò, thiếu cân, trên lưng chi chít các vết sẹo do bị bà bạo hành. Ảnh: AsiaWire. 

Bé gái thân hình gầy gò, thiếu cân, trên lưng chi chít các vết sẹo do bị bà bạo hành. Ảnh: AsiaWire

Cảnh sát được gọi tới nhà của bé gái 7 tuổi ở thị trấn Baoxin, huyện Xi, tỉnh Hà Nam, hôm 27/7 và bắt giữ bà nội em sau khi nhận được tin báo của một người hàng xóm. Người này cũng gửi cho giới chức các video làm bằng chứng cho thấy bé gái bị bạo hành đến mức khắp người chi chít sẹo. 

Trong một video, bé gái mặc chiếc váy sát nách màu xanh, để lộ nhiều vết sẹo mới và cũ ở tứ chi. Khi người hàng xóm vén chiếc váy lên, lưng cô bé cũng đầy sẹo trắng và vết thương đang đóng vảy. Ngoài ra, thân hình bé gầy nhẳng, thiếu cân nghiêm trọng. 

Ở một video khác, bé gái, với khuôn mặt và các ngón tay đầy những vết thương đang đóng vảy, nói với hàng xóm rằng bà em còn lấy tay véo môi và mí mắt em. Đứa bé họ Wang khẳng định bà nội cũng có hình phạt nghiêm khắc, tra tấn hai em mình.

Theo cảnh sát quận Xi, bà của cô bé được cho là đã dùng dây cáp điện, kìm để phạt cháu mỗi khi cư xử không đúng hoặc không vâng lời.

Giới chức cho biết hiện người bà bị tạm giam trong khi họ điều tra làm rõ sự việc. 

Vụ bạo hành gây sốc xảy ra trong vài tháng qua nhưng gần đây mới được phát giác. Theo cảnh sát, bố mẹ cô bé đã để ba con ở cùng bà nội để đi xa làm ăn. Lần cuối cùng họ về nhà là dịp Tết Nguyên đán hồi tháng 2. Không rõ vì sao giáo viên của cô bé không phát hiện ra những vết thương trên người em.

Cảnh sát cam kết sẽ "trừng phạt nghiêm khắc" nếu như người bà bị kết tội lạm dụng, bạo hành trẻ em hàng loạt. 

Hướng Dương (Theo Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?