Thứ năm, 28/8/2014, 10:31 (GMT+7)

Bé 7 tuổi bị người nhà chôn sống

Một bé gái Ấn Độ may mắn được một người dân trong làng giải cứu sau khi bị họ hàng chôn sống xuống mộ. 

grave-5361-1409193518.jpg

Ảnh minh họa: Ugandapicks.

Cảnh sát cho biết, những người thân của bé gái sống ở làng Semri Gaura, bang Uttar Pradesh, đã cố gắng siết cổ cô bé trước khi bỏ rơi em đến chết trong một ngôi mộ nông. Một người đàn ông trong làng phát hiện ra cô bé khi nghe tiếng kêu khóc giữa cánh đồng mía. Người này lập tức báo cảnh sát. Sau đó, nạn nhân được đưa tới bệnh viện và hiện tình trạng sức khỏe em đã tốt hơn, BBC đưa tin.

"Khi tỉnh dậy, cô bé bắt đầu gạt lớp đất phía trên và chui lên từ dưới mộ. Sau đó em khóc lớn, vì thế mà người đàn ông kia phát hiện ra”, cảnh sát trưởng Sitapur Rajesh Krishna cho biết.

Theo điều tra, bé gái sống với mẹ. Bố của em vẫn không hay biết con gái bị tấn công. Sau khi gây ra sự việc, chú và dì của em bé đã bỏ trốn.

Theo BBC, cảnh sát chưa tìm ra động cơ vụ việc và đang tìm kiếm hai nghi phạm trên cùng mẹ em bé. Ở Ấn Độ, các bé gái bị giết hại xảy ra thường xuyên. Phụ nữ tại quốc gia này thường bị phân biệt đối xử và bé gái bị cho là gánh nặng tài chính, đặc biệt tại các khu dân cư nghèo. 

Năm 2012, bố và chú của một em nhỏ cũng ở bang Uttar Pradesh đã chôn sống em trong một nghi lễ hiến tế để bảo vệ sức khỏe của những đứa trẻ khác theo lời khuyên của thầy phù thủy.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?