Bé 7 tuần tuổi bị người lạ ném xuống sông khi đi dạo với mẹ

Một bác sĩ tình cờ đi ngang qua đã nhảy xuống sông và sơ cứu kịp thời cho em bé.

Thứ hai, 6/11/2017, 19:58 (GMT+7)
be-7-tuan-tuoi-bi-nguoi-la-nem-xuong-song-khi-di-dao-voi-me

Nam bác sĩ cùng một người đàn ông nhảy xuống sông để cứu em bé.

Theo Legal Evening News, người mẹ, chỉ được xác định là họ Liu, đưa con gái nhỏ 43 ngày tuổi đi dạo bằng xe đẩy trên cầu Bình Đỉnh Sơn, tỉnh Hà Nam, miền trung Trung Quốc, khi sự việc xảy ra vào ngày 3/11.

Một người đàn ông 28 tuổi, họ Qin, lúc đó cũng đứng trên cầu. Khi Liu đi qua, Qin vươn tay vào trong xe đẩy, bế đứa trẻ lên và không nói một lời nào ném cô bé xuống sông sâu hơn 6 m bên dưới.

be-7-tuan-tuoi-bi-nguoi-la-nem-xuong-song-khi-di-dao-voi-me-1

Vị bác sĩ (cởi trần) sơ cứu cho em bé.

Người mẹ kinh hoàng hét lên để được giúp đỡ. Một bác sĩ phẫu thuật của bệnh viện địa phương đang ngoài giờ làm việc và một người đàn ông khác đi bộ bên bờ sông đã nghe thấy tiếng kêu cứu của người mẹ.

Cả hai người đàn ông cùng lao xuống dòng nước và đưa được em bé lên trên bờ. Nhận ra bé gái không còn thở, vị bác sĩ, được xác định là Ge Haifu, đã vỗ vào lưng bé và thực hiện hồi sức tim phổi cho em.

Cảnh sát có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.

Cảnh sát có mặt tại cầu Bình Đỉnh Sơn để xử lý vụ việc.

Người bác sĩ cũng cởi quần áo bị ướt của em bé, gói em vào chăn để giữ ấm cho đến khi xe cứu thương đến và đưa em đến bệnh viện. Em bé được chăm sóc đặc biệt và đã trong tình trạng ổn định.

Cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm vào ngày hôm sau tại huyện lân cận và cho biết đang tiến hành một cuộc điều tra. Người mẹ họ Liu cho biết cô chưa bao giờ gặp người đàn ông họ Qin trước đây.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?