Thứ tư, 12/6/2019, 15:38 (GMT+7)

Bé 7 tháng tuổi chết đói nghi vì bố mẹ ăn nhậu, chơi game cả tuần

Cặp vợ chồng Hàn Quốc bị bắt với cáo buộc ngược đãi con sau khi bỏ đi cả tuần và tưởng rằng người kia đang ở nhà chăm con gái. 

Cặp vợ chồng đội mũ, đeo khẩu trang kín mít khi bị bắt. Ảnh: Yonhap. 

Cặp vợ chồng đội mũ, đeo khẩu trang kín mít khi bị bắt. Ảnh: Yonhap

Sau khi cãi vã, người vợ 18 tuổi và chồng 21 tuổi đi khỏi nhà trong lúc cô con gái 7 tháng tuổi đang ngủ đêm 23/5. Cả hai đều không về nhà suốt một tuần vì cho rằng người kia sẽ quay lại để chăm sóc con gái. Họ vui chơi, nhậu nhẹt với bạn bè và không buồn hỏi thăm người kia hay đứa con gái nhỏ. Người mẹ trẻ còn đăng ảnh lên tài khoản mạng xã hội, khoe đi nhậu triền miên từ 25/5 đến 31/5. 

"Hôm qua uống rồi, nay lại uống tiếp", cô ta viết khi đăng Facebook. 

Trong khi đó, ông bố trẻ cũng đến một quán cà phê Internet để chơi game cùng bạn bè. Hôm 31/5, anh ta mới về nhà và phát hiện con gái đã tử vong. Người chồng liên lạc với vợ và cả hai cố giấu thi thể bé trong hộp các tông. Tuy nhiên, hôm 2/6, ông nội bé gái đến nhà và phát hiện xác cháu nên báo cảnh sát. Cặp vợ chồng trẻ sau đó bị cảnh sát bắt với cáo buộc ngược đãi, khiến bé tử vong. 

Cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy thời điểm tử vong, dạ dày em bé trống rỗng, không có chút thức ăn. Em nhỏ nhiều khả năng chết vì đói. 

Hướng Dương (Theo WOB, Korea Times)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao