Bé 6 tuổi tử vong nghi do cô giáo dán băng dính vào miệng

Cha cô bé tố cáo giáo viên dán băng dính vào miệng con gái vì tội nói nhiều, khiến bé bị co giật và tử vong sau 40 phút.

Thứ bảy, 17/6/2017, 11:03 (GMT+7)

Một người đàn ông đã cáo buộc nhà trường và giáo viên gây nên cái chết của con gái Guo Jinton, 6 tuổi. Cô bé đã chết ở trường mẫu giáo thực nghiệm Huadian, thành phố Huadian, tỉnh Tứ Xuyên, sau giờ tập thể dục vào buổi sáng 12/6.

be-6-tuoi-tu-vong-nghi-do-co-giao-dan-bang-dinh-vao-mieng

Bé gái 6 tuổi tử vong tại một trường mẫu giáo ở Trung Quốc.

Cha cô bé tin rằng giáo viên của Jitong tên Ju Chunwei đã trừng phạt cô bé vì tội nói nhiều trong giờ tập thể dục ở ngoài sân. Sau khi Jitong và các bạn trở vào lớp học, giáo viên đã dán miệng cô bé bằng băng dính.

Jitong được đưa đến phòng y tế của trường và đã tử vong sau 40 phút kể từ khi bị dán miệng. Người cha cũng cho biết khi xe cứu thương tới nơi, thực chất con gái ông đã chết được 30 phút rồi. Ông này giận dữ tuyên bố ban giám hiệu nhà trường đã cố gắng bưng bít thông tin.

be-6-tuoi-tu-vong-nghi-do-co-giao-dan-bang-dinh-vao-mieng-1

Chia sẻ trên mạng xã hội của cha cô bé Jintong.

Theo báo địa phương, xe cứu thương đến trường mẫu giáo vào lúc 10h19 phút sáng 12/6. Trước đó, các giáo viên đã đưa bé gái đến phòng y tế khi nhận ra cô bé bị co giật. Bé gái được thông báo đã chết vào khoảng 11h trưa tại bệnh viện sau khi hồi sức thất bại.

Tuy nhiên, các báo cáo không tiết lộ liệu thực chất bé gái có bị dán băng dính vào miệng hay không và cũng không đề cập đến việc cô bé bị phạt vì tội nói chuyện quá nhiều.

be-6-tuoi-tu-vong-nghi-do-co-giao-dan-bang-dinh-vao-mieng-2

Cha mẹ Jintong mong đòi lại công lý cho con gái mình.

Các giáo viên liên quan đã bị đình chỉ công tác. Vụ việc đang được cảnh sát điều tra.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?