Bé 6 tuổi tự đứng dậy sau cú rơi từ tầng 26

Bé gái Trung Quốc bối rối một lát rồi bước đi và chỉ bị một vết thương ở bàn tay sau cú ngã từ cửa sổ tầng 26 chung cư. 

Thứ hai, 8/4/2019, 11:38 (GMT+7)

Camera giám sát ở một chung cư tại Trùng Khánh hôm 2/4 ghi lại cảnh một bé gái 6 tuổi rơi từ tầng 26 xuống nhưng may mắn sống sót.

Bé gái rơi vào nhà để xe ở tầng dưới cùng, làm cho mái nhà bị sập, mảnh vỡ bắn khắp nơi. Tuy nhiên, em bé nhanh chóng đứng dậy, chỉ bối rối nhìn xung quanh một lát rồi tập tễnh bước đi. Cô bé sau đó được đưa đến bệnh viện và được phát hiện chỉ bị gãy một bên bàn tay.

Theo báo chí địa phương, bé gái bị bỏ ở nhà một mình khi đang ngủ. Tỉnh dậy không thấy ai, bé gái đi khắp nhà để tìm bố mẹ và vô tình ngã ra ngoài cửa sổ.

Đoạn video hiện được lan truyền khắp thế giới khiến nhiều người dùng mạng không thể hiểu nổi vì sao cô bé có thể thoát chết. Một người dùng Reddit bình luận: "Trẻ em được làm bằng cao su à", một người khác viết: "Đó chắc hẳn là cách tạo ra một siêu anh hùng".

Trong khi đó, một bà mẹ chia sẻ: "Ôi chao cái cô bé này! Con trai tôi chỉ bị một vết xước nhỏ trên cánh tay thôi mà cũng đã ngồi vật ra khóc và làm như thể nó sắp chết ấy".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?