Thứ ba, 22/9/2020, 15:48 (GMT+7)

Bé 6 tháng tuổi lướt ván trên sông

MỹBé Rich Humphreys lập kỷ lục thế giới là người ít tuổi nhất chơi trò lướt ván trên mặt nước khi mới 6 tháng 4 ngày tuổi.

Bé 6 tháng tuổi hào hứng khi được lướt ván
 
 

Hôm 13/9, Mindi, mẹ của bé Rich Humphreys, đăng lên tài khoản Instagram mà cô lập cho cậu trai một video với chú thích: "Hôm nay tôi đi lướt ván nhân dịp cán mốc 6 tháng tuổi. Đúng là một chuyện lớn đấy...#worldrecord".

Video cho thấy Rich đang lướt ván trên sông Powell, phía nam bang Utah, hai bàn chân được buộc vào ván gỗ cẩn thận. Cậu bé mặc áo phao, hai tay nắm chặt vào thanh kim loại và cười tươi khi được thuyền kéo đi trên sông.

Anh Casey, bố của Rich, đứng trên một con thuyền khác ngay bên cạnh và theo sát cậu con trai nhỏ. Anh liên tục động viên cậu bé và đề nghị người lái thuyền không đi quá nhanh để Rich giữ được thăng bằng.

Casey cũng chia sẻ lại video trên khi viết rằng: "6 tháng 4 ngày tuổi. Hãy nhìn đứa trẻ này và nói rằng thằng bé đang tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc đời. Thật quá tuyệt vời!".

Trước Rich, ngôi vị người lướt ván nhỏ tuổi nhất thế giới thuộc về Zyla St Onge, người từng lướt trên sông Siver ở bang Florida, Mỹ, hồi tháng 5/2016 khi mới 6 tháng 27 ngày tuổi.

Hướng Dương (Theo Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả