Thứ tư, 10/7/2019, 15:41 (GMT+7)

Bé 5 tháng tuổi rơi khỏi tay mẹ trên thang cuốn

Người mẹ Trung Quốc và đứa con nhỏ ngã nhào trên thang cuốn khi cụ ông đứng trước mất thăng bằng ngã ngửa ra sau. 

Bé 5 tháng rơi khỏi tay mẹ khi đi thang cuốn vì bị người đứng trước ngã lên
 
 

Ông Li, 73 tuổi, hôm 3/7 bước vào thang cuốn tại nhà ga Cuipingshan, thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, thì bất ngờ mất thăng bằng và ngã về phía sau. 

Video quay lại sự việc cho thấy ông Li bị ngã và đè lên một phụ nữ đứng sau, khiến cô này làm rơi đứa con 5 tháng tuổi xuống bậc. Cô và hai người họ hàng khác đều bị ngã nhưng vẫn cố gắng với tay bế đứa trẻ. 

Một nhân viên bảo vệ nhìn thấy lập tức nhấn nút dừng thang, sau đó thông báo cho dịch vụ khẩn cấp. Theo truyền hình Giang Tô, vụ việc khiến ông Li bị thương ở lưng, trong khi người mẹ họ Jiang bị thương nhẹ ở chân phải còn con cô bị vài vết xước ở đầu. Cả ba được điều trị ở bệnh viện. 

Ông Li cho biết do vô tình nắm vào tay vịn cầu thang bên cạnh thang cuốn nên bị ngã. Gia đình Jiang quyết định theo dõi vết thương trong ba ngày trước khi thảo luận về phương án bồi thường. Mẹ con Jiang sau đó hoàn toàn bình phục nên không yêu cầu ông Li đền bù.

Những vụ tai nạn gây sốc, đôi khi gây chết người, do đi thang máy tại các trung tâm mua sắm và nhà ga xảy ra nhiều trong những năm gần đây ở Trung Quốc. Tuần trước, một cậu bé 2 tuổi bị hút cả cánh tay vào cạnh thang cuốn lúc đang đi trung tâm mua sắm với mẹ ở thành phố Nguyên Giang, tỉnh Hồ Nam. Lực lượng cứu hộ được gọi tới và mất 45 phút mới giải cứu được bé trai. 

Hướng Dương (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao