Bé 4 tuổi tặng 200 tép heroin cho bạn vì nhầm là kẹo

Một phụ nữ ở Mỹ vừa bị bắt giam sau khi đứa con gái 4 tuổi của cô ta mang nhầm ba lô đựng heroin tới lớp. 

Thứ năm, 9/10/2014, 10:27 (GMT+7)
mother-9158-1412821385.jpg

Ashley Tull bị bắt vì tàng trữ hơn 200 tép heroin trong nhà. Ảnh: Mirror.

Những người trông trẻ ở một trường mẫu giáo hôm 6/10 gọi báo cảnh sát sau khi nhìn thấy các em nhỏ trong lớp cầm tép ma túy. Trước đó, một bé gái 4 tuổi cùng lớp đã chia cho các bạn những túi này.

Mẹ của bé gái trên là Ashley Tull, 30 tuổi, sống ở Selbyville, bang Delaware, sau đó đã bị bắt và bị buộc tội tàng trữ ma túy, gây nguy hiểm đến sự an toàn của những đứa trẻ, Fox News đưa tin. Các điều tra viên cho hay họ đã kiểm tra hóa chất bên trong những gói nhỏ trên và xác nhận là heroin. 

Theo cảnh sát, cô con gái 4 tuổi của Tull đã vô tình mang chiếc ba lô đựng các tép heroin tới trường sau khi chiếc ba lô mà cô bé thường sử dụng bị con chó của gia đình phá hỏng. Cô bé tưởng những gói bóng màu trắng này là kẹo. 

Theo Mirror, cảnh sát tìm thấy tổng cộng 249 tép heroin, với tổng khối lượng 3,7 gram. Tull, bà mẹ ba con, tạm thời được tại ngoại sau khi đóng 6.000 USD tiền bảo lãnh. Trong khi đó, các con của cô được họ hàng chăm sóc. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?