Thứ hai, 13/1/2020, 10:32 (GMT+7)

Bé 4 tuổi rơi từ tầng 25

Hà NộiSau tiếng động mạnh, người dân ở chung cư Star Tower, phường Khương Trung, phát hiện bé gái nằm bất động ở phần mái kính của tòa nhà, sau cú rơi từ tầng cao.

Bé gái được phát hiện rơi xuống phần mái kính của tòa chung cư 26 tầng ở Khương Trung, Hà Nội, sáng 13/1.

Bé gái được phát hiện rơi xuống phần mái kính của tòa chung cư 26 tầng ở Khương Trung, Hà Nội, sáng 13/1.

Khoảng 8h sáng 13/1, Công an phường Khương Trung nhận được tin báo tại chung cư Star Tower, 283 Khương Trung, có một cháu bé rơi từ tầng 25. Tòa Star Tower gồm 26 tầng.

Lực lượng chức năng sau đó có mặt bảo vệ hiện trường, bước đầu xác định nạn nhân là nữ, khoảng 4 tuổi.

Theo người dân có mặt tại hiện trường, khoảng 7h, họ nghe tiếng động mạnh, chạy ra thì phát hiện một bé gái nằm bất động ở phần mái kính của chung cư.

Gia đình nạn nhân gồm bốn người sống ở tầng 25. Sáng cùng ngày, người mẹ đi chợ để hai chị em ở nhà. Người chị đi học, còn bé gái chơi một mình trên giường gần cửa sổ, không may ngã xuống đất. Gia đình nạn nhân được gọi về ngay sau đó.

Lãnh đạo Công an phường Khương Trung cho biết đơn vị đang phối hợp Công an quận Thanh Xuân điều tra, làm rõ vụ việc. 9h45, thi thể nạn nhân được đưa về gia đình. 

Nguyễn Ngoan

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?