Thứ hai, 7/10/2019, 15:50 (GMT+7)

Bé 4 tuổi rơi từ tầng 10

Thái LanCậu bé leo qua lan can ban công, rơi từ độ cao hơn 30 m trúng cành cây, sau đó đáp xuống gian hàng thực phẩm nhưng chỉ trầy xước, không bị tổn thương về xương. 

Bé trai được các nhân viên y tế cố định cổ trước khi được đưa vào bệnh viện. Ảnh: Viral Press. 

Bé trai được các nhân viên y tế cố định cổ trước khi được đưa vào bệnh viện. Ảnh: Viral Press.

Bé trai, không tiết lộ danh tính, ở nhà một mình ở thành phố Nonthaburi, miền trung Thái Lan, sau khi người anh trai tuổi teen của cậu ra ngoài chơi bida. 

Video trích xuất từ camera an ninh tòa nhà tối 3/10 cho thấy cậu bé trèo qua các thanh lan can bằng sắt trên ban công nhà mình ở tầng 10, trước khi ngã từ độ cao 30,5 m xuống dưới đất. Cậu bé rơi xuống gian hàng thực phẩm bên dưới, sau đó dường như đáp xuống chiếc bàn bằng nhựa, khiến nó vỡ thành nhiều mảnh. 

Lúc các nhân viên y tế đến hiện trường, hàng xóm đã tập trung quanh cậu bé rất đông. Em được đưa lên xe cứu thương và chuyển tới bệnh viện. 

Bảo vệ tòa nhà là Nai Kittisak kể anh đang trực thì nghe tiếng động lớn của vật gì đó rơi xuống đất. 

"Tôi đang đứng ở lối vào thì nghe thấy tiếng thứ gì đó đập vào cành cây rồi rơi xuống. Rồi có tiếng khóc phát ra. Lúc chạy tới, tôi nhìn thấy cậu bé nằm úp mặt xuống đất, một người đàn ông đỡ bé lên và thấy bé vẫn còn sống. Cậu bé kêu đau ở chân và tay, vì thế chúng tôi bảo cháu nằm im và chờ trợ giúp", Kittisak nói. 

Bé trai may mắn chỉ bị vài vết xước và bầm tím, đã ở trong bệnh viên một đêm và xuất viện hôm 5/10. Không rõ danh tính của bố mẹ em. 

"Tôi nhận được thông báo từ bệnh viện cho biết sức khỏe của bé ổn định, không bị gãy chiếc xương nào. Bác sĩ sẽ kiểm tra thêm xem bé có thương tích nào bên trong hay không, tuy nhiên họ tin bé không có tổn thương nào nghiêm trọng", Pongchakree Reechakarunpong, đại diện cảnh sát, cho biết. 

Hướng Dương (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả