Bé 4 tuổi bị người lạ cố bắt cóc ở cửa hàng McDonald

Nữ nghi phạm xông tới tóm lấy tay cậu bé tại cửa hàng McDonald's ở Mỹ, cố bế ra ngoài nhưng bị một nhân chứng ngăn cản. 

Thứ sáu, 17/5/2019, 09:45 (GMT+7)
Bé 4 tuổi bị người phụ nữ lạ cố gắng bắt cóc ở cửa hàng McDonald
 
 

Bé trai 4 tuổi đi cùng người nhà vào cửa hàng McDonald's ở Los Angeles chiều 14/5. Khi em đang đứng một mình, một phụ nữ lạ mặt bước tới, túm lấy tay em kéo mạnh và bế em bước nhanh.

Lúc cô ta bế bé trai ra ngoài và cố chui vào trong xe hơi đang đỗ trước quán, một bé gái đã nhận ra việc này và lập tức la lớn. Những người lớn có mặt bên trong đã kịp thời chạy ra ngăn cản, giành lại cậu bé. Khi kế hoạch bắt cóc thất bại, người phụ nữ bí ẩn bỏ trốn. 

Nghi phạm được miêu tả là người da màu hoặc người Tây Ban Nha có mái tóc màu đen, tuổi từ 25 đến 30. Cô ta cao khoảng 1,62 m, nặng khoảng 52 kg, có một vết sẹo hoặc bớt trên trán, trên người cũng có vài hình xăm. 

Cảnh sát đã mở cuộc truy lùng và đến gần 23h đêm 15/5 thì bắt giữ được nghi phạm Maralyn Ramos, 33 tuổi, tại ngã tư giao giữa hai đường San Pedro và Agatha tại thành phố Los Angeles.

Cô ta bị buộc tội bắt cóc trẻ em và đang bị giam giữ với mức bảo lãnh 100.000 USD. 

Trước đó, lúc 11h15 ngày 15/5, một vụ cố ý bắt cóc khác xảy ra cách cửa hàng McDonald's trên chưa tới 5 km. Nạn nhân cũng là một bé trai 4 tuổi. Nữ nghi phạm cũng tóm lấy tay bé và cố gắng thoát ra ngoài nhưng bị một nhân chứng ngăn cản nên bỏ chạy. Các thám tử hiện điều tra xem hai vụ việc có liên quan hay không. 

Hướng Dương (Theo Mail, Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?