Bé 4 tuổi bị mẹ dùng dây đánh tới chết

Thấy con trai đái dầm ướt cả ghế xe ôtô, một bà mẹ ở Mỹ đã nổi điên rồi dùng dây thừng đánh con tới chết.

Thứ năm, 19/7/2012, 10:21 (GMT+7)
vdfv

Giọt nước mắt muộn màng của Vastie Coleman. Ảnh: KHOU11

Vastie Coleman, 27 tuổi, hiện bị giam tại quận Harris, bang Texas, sau khi bị cáo buộc đánh con trai Kyron Barnes đến chết.

Một trong hai cô con gái lớn của Coleman kể với các nhà điều tra rằng mẹ đã dùng một sợi dây thừng để đánh em trai Kyron vì "chiếc thắt lưng mà mẹ dùng để quất cậu bé trước đó đã bị đứt làm nhiều mảnh".

Những người hàng xóm trong khu căn hộ Pine Lake nơi mẹ con nhà Coleman sinh sống cho biết họ thực sự bất ngờ khi nghe tin bé Kyron qua đời. "Tôi cũng có con, và tôi thực sự không thể tưởng tượng lại có người đối xử với con như thế", một phụ nữ nói. "Cô ta đáng phải trả giá cho việc làm của mình", một người khác nói thêm.

New York Daily News đưa tin sau khi cảnh sát đến hiện trường, Coleman thú nhận: "Tôi đã làm thế đấy, tôi đánh thằng bé, đó là lỗi của tôi và không quan tâm điều gì xảy ra với mình cả".

Theo kết quả điều tra của cơ quan Bảo vệ trẻ em, Coleman đã nổi điên sau khi bé Kyron đái dầm trong xe ôtô. Bà mẹ này bèn bế con vào chậu tắm rồi dùng dây quất cậu bé tới hơn 20 lần cho đến khi cậu bé tắt thở.

Hai cô con gái lớn của Coleman được chuyển đến trung tâm chăm sóc, bảo vệ trẻ sau sự việc này. Sau khi nghiên cứu hồ sơ tiền án của Coleman từ năm 2007 đến nay với nhiều bằng chứng về bạo hành, thẩm phán đã quyết định cho một gia đình nhận nuôi hai em.

Trong khi đó, luật sự biện hộ của Coleman cho biết ngày 17/7, sau khi đánh con, thân chủ của anh ta cũng đã cố gắng tự tử. Vị luật sư cho rằng Coleman cần được kiểm tra tình trạng sức khỏe tâm thần.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?