Thứ bảy, 11/8/2018, 10:22 (GMT+7)

Bé 3 tuổi tử vong sau cú ngã từ lan can tầng 4 trung tâm thương mại

Cố đu người lên lan can, cậu bé Trung Quốc tuột tay, rơi xuống tầng hầm, trong lúc bố mẹ và chị gái đang ngồi cách đó vài mét.

Trèo lên lan can thang cuốn, bé 3 tuổi ngã 4 tầng trung tâm thương mại xuống tử vong
 
 

Bé trai ngã khi cố trèo lên lan can thang cuốn 

Sự việc xảy ra lúc 13h40 ngày 10/8 tại Trung tâm mua sắm quốc tế Baoli ở thành phố Xiaogan, tỉnh Hồ Bắc. Video được quay tại hiện trường cho thấy cậu bé 3 tuổi trèo lên lan can thang cuốn ở tầng 2, khi bố mẹ và chị gái 9 tuổi đang ngồi nghỉ ở ghế massage cách đó không xa.

Phát hiện con cố đu người lên lan can, người mẹ vội vàng lao tới. Nhưng trước khi cô kịp kéo con lại, cậu bé đã trượt tay, rơi qua 4 tầng nhà và đáp xuống tầng hầm. Khi các nhân viên y tế đến hiện trường, cậu bé đã tử vong. Bố mẹ và chị gái nạn nhân chỉ biết ngồi thụp bên cạnh gào khóc.

Văn phòng cấp cứu quận Xiaonan cho hay thi thể bé trai đã được chuyển tới nhà tang lễ. 

Theo Btime, bố mẹ cậu bé hiện yêu cầu ban quản lý trung tâm mua sắm trên phải bồi thường 1,5 triệu nhân dân tệ (gần 220.000 USD) vì không lắp đặt các biện pháp bảo vệ gần vị trí thang cuốn. Vụ việc vẫn đang được cảnh sát điều tra làm rõ. 

Những vụ tai nạn thang cuốn xảy ra khá thường xuyên tại Trung Quốc, đặc biệt ở các trung tâm thương mại và ga tàu điện, khi trẻ em thường chơi một mình mà không có bố mẹ để mắt hay các bà mẹ vô tình làm tuột con khỏi tay khi đi thang. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả