Thứ bảy, 21/10/2017, 13:10 (GMT+7)

Bé 3 tuổi bỏng nặng do chai xà phòng tắm phát nổ

Nạn nhân đang trong tình trạng nguy kịch, bị bỏng cả trong lẫn ngoài cơ thể. 

Metro đưa tin một cậu bé 3 tuổi sống tại Belfast, Anh rơi vào tình trạng nguy kịch sau khi chai xà phòng hiệu Nickelodeon phát nổ trong nhà tắm hôm 18/10. 

be-3-tuoi-bong-nang-do-chai-xa-phong-tam-phat-no

Người nhà cho biết bé trai bị bỏng cả bên trong lẫn bên ngoài cơ thể. Hiện em được điều trị trong phòng chăm sóc đặc biệt. 

Một chính trị gia địa phương đang cảnh báo người dân không cho con em sử dụng loại xà phòng này đồng thời kêu gọi các cửa hàng loại bỏ mặt hàng khỏi kệ.  

Phía nhà sản xuất cho biết đã nhận được khiếu nại về vụ tai nạn và đang tiến hành điều tra. "Chúng tôi rất lấy làm tiếc khi nhận được thông báo về vụ tai nạn khủng khiếp này, chúng tôi đang tiến hành thu thập thông tin, điều tra sự việc".

Chai xà phòng hiệu Nickelodeon là chai dạng xịt, làm bằng chất liệu kim loại với dung dịch được nén bên trong. Trong hướng dẫn sử dụng của sản phẩm này có cảnh báo nguy hiểm, có thể phát nổ nếu bị nung nóng.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?