Bé 3 tuổi bị phạt tiền vì 'tè' trước cửa nhà

Một bà mẹ ở Mỹ tá hỏa khi bị nhân viên cảnh sát yêu cầu phải nộp phạt 2.500 USD vì hành động 'tè' trước của nhà của cậu con trai 3 tuổi.

Thứ hai, 12/11/2012, 17:26 (GMT+7)
Bé Dillan không ngờ việc tè trước cửa nhà của mình lại khiến mẹ bị yêu cầu phải nộp phạt tới 2.500 USD (hơn 50 triệu đồng). Ảnh:policeoracle.

Bé Dillan không ngờ việc tè trước cửa nhà của mình lại khiến mẹ bị yêu cầu phải nộp phạt tới 2.500 USD (hơn 50 triệu đồng). Ảnh: Policeoracle

Chị Ashley Warden, hiện sống ở Piedmont, tiểu bang Oklahomamẹ, của bé Dillan, cho biết con trai chị vừa mới ngưng sử dụng tã lót không lâu và chị đang dần dần tập cho cậu bé cách sử dụng bô mỗi lần đi vệ sinh. Tuy nhiên lúc đó cậu bé lại không ở gần toilet.

"Dillan đã tụt quần và ngồi tè trước sân. Tôi đoán là cảnh sát nhìn thấy nên mới yêu cầu tôi phải xuất trình giấy phép, sau đó ông ta còn đưa cho tôi một phiếu nộp phạt vì tội tè bậy nơi công cộng", News 9 dẫn lời chị Ashley. "Tôi nói với ông ấy điều đó thật vô lý vì thằng bé mới chỉ 3 tuổi. Nhưng ông ấy bảo không quan tâm, đây là hành vi đái bậy nơi công cộng. Dù tôi bảo thằng bé chỉ tè trong khuôn viên nhà tôi nhưng ông ta bảo rằng hành động đó gây mất cảnh quan công cộng".

Và vì thế chị Ashley sẽ phải nộp phạt khoản tiền 2.500 USD (khoảng hơn 50 triệu đồng) vì hành động "nghe theo tiếng gọi tự nhiên" của cậu con trai 3 tuổi Dillan.

Bức xúc trước yêu cầu phải nộp phạt của nhân viên này, gia đình chị Ashley Warden quyết định gửi đơn khiếu nại lên phòng cảnh sát. Tuy nhiên lá đơn của chị không được chấp nhận. Vụ việc sẽ vẫn chỉ được xử lý tại phiên tòa vào tháng tới.

"Tôi thấy thất vọng về cách suy nghĩ của người cảnh sát đó", chị Ashley tức tối nói. Chị cho biết sẽ không đồng ý đóng mức phạt 2.500 USD.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?