Bé 3 ngày tuổi biết cầm bình bú sữa

Bé Amara Chiedozie, gần 3 tuần tuổi, thường xuyên tự cầm bình sữa để bú và đẩy sang một bên sau khi đã no bụng.

Thứ bảy, 23/8/2014, 10:26 (GMT+7)
baby-4186-1408759548.jpg

Bé Amara Chiedozie. Ảnh: Mirror

Một em bé sơ sinh ở Anh khiến các bác sĩ ngạc nhiên khi tự cầm bình bú sữa khi mới được 3 ngày tuổi. Mẹ của cô bé là Onyi, 20 tuổi, người hiện nuôi con bằng cách kết hợp giữa bú mẹ và bú bình, cho biết mọi người đều cảm thấy bất ngờ trước khả năng đặc biệt đó của Amara.

"Lúc đói, con bé sẽ khóc ầm lên. Khi chuẩn bị được ăn, nó sẽ tự chộp lấy cái bình để bú", bà mẹ trẻ cho biết. "Con bé tự cầm bình bú mà không cần trợ giúp. Chúng tôi không dám tin bởi thông thường trẻ sơ sinh ít ngày tuổi khó có thể làm được như thế. Bản thân tôi cũng thấy sốc và lưu lại những khoảnh khắc đó mỗi ngày". 

Cô cho biết thậm chí các y tá cũng rất ngạc nhiên. "Cô ấy dám tin vào điều mình đang thấy. Bà đỡ và cả bác sĩ cũng bất ngờ trước việc này", Mirror dẫn lời cô nói. 

Bé Amara Chiedozie chào đời tại bệnh viện Queen ở Romford, hạt Essex, hôm 3/8 với cân nặng 2,8 kg. Onyi, một bà mẹ đơn thân, kể rằng mỗi khi không thích bú nữa, cô bé sẽ đẩy cái bình ra xa.

"Con bé không đủ sức để ném mà chỉ đẩy nó ra, giống như cách nó thường làm với chiếc ty giả", Onyi nói. 

Bé 3 ngày tuổi biết cầm bình bú sữa
 
 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?