Bé 2 tuổi mặc bỉm 'du lịch' xe buýt một mình

Một bé trai ở Anh mặc nguyên đồ ngủ và đóng bỉm ung dung 'du lịch' trên xe buýt một đoạn đường dài mà không bị phát hiện đi một mình.

Thứ bảy, 25/6/2011, 14:19 (GMT+7)

Cậu bé lên xe cùng với nhiều hành khách khác tại bến Montgomery ở Wales. Sky News đưa tin, bé chạy dọc giữa lối đi giữa hai hàng ghế và bình tĩnh leo lên ngồi ở dãy cuối cùng với hai anh chị teen khác.

l

Ảnh minh họa.

Hơn 50 phút sau, khi xe buýt tới bến ở Shrewsbury, tài xế mới phát hiện vị khách nhỏ tuổi ấy không có ai đi cùng. Hãng xe Tanat Valley cho biết, tất cả mọi người trên xe đều đinh ninh rằng chú bé là con của một ai đó. Giám đốc điều hành công ty trên, ông Michael Morris, tiết lộ thêm, khi lái xe hỏi người cuối cùng về đứa trẻ thì chỉ nhận được câu trả lời: "Thằng bé không phải con tôi".

"Cậu nhóc không khóc, không buồn hay tỏ ra hoảng sợ. Có vẻ nó rất thích chuyến đi tới Shewsbury của mình", ông Michael nói.

Tài xế đã liên lạc với cảnh sát ngay sau đó và đi mua bỉm thay cho em bé. "Người lái xe rất có kinh nghiệm và biết cách chăm sóc", vị giám đốc nhận xét. Các nhân viên của bến xe bắt đầu tìm kiếm bố mẹ của cậu bé bị lạc. Ông Jonathan Tatton, nhân viên điều tra của sở cảnh sát Dyfed-Powys, cho hay: "Thật may vì cậu nhỏ không sao. Chúng tôi đang điều tra xem thực tế chuyện gì đã xảy ra. Theo như báo cáo, có hai người đã bị tạm giam vì cáo buộc lơ đãng với trẻ em.

Đây không phải lần đầu tiên công ty Tanat Valley có những bị khách đặc biệt như vậy. Trước đây, tài xế của hãng đã phát hiện có một chú gà mái và gà trống "du lịch" trên xe.

Cẩm Vân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?