Thứ năm, 8/8/2019, 10:15 (GMT+7)

Bé 2 tuổi chết trong ôtô vì mẹ ngủ trưa bỏ quên

Tưởng con mất tích, người mẹ Mỹ báo cảnh sát chiều 5/8 nhưng lát sau nhớ ra con gái trên ôtô thì bé đã không còn phản ứng.

Bé gái được phát hiện đã chết khi người mẹ tỉnh dậy sau một giấc ngủ trưa và không tìm thấy con mình. Theo cảnh sát, người mẹ điên cuồng gọi lúc 12h45 báo con gái mất tích.

Một lát sau, cô này gọi lại để nói rằng đã tìm thấy con gái trong chiếc Nissan Altima đang đỗ trên đường. Cô này vừa khóc vừa cho biết con đã không còn phản ứng, không còn thở, trước khi các nhân viên y tế đến hiện trường. Họ đã thực hiện hồi sức cấp cứu cho nạn nhân nhưng không thành công.

Mẹ bỏ quên con gái 2 tuổi đến chết trong ôtô để đi ngủ trưa

Chiếc xe nơi người mẹ San Diego bỏ quên con ngay bên ngoài nhà trưa 5/8. Ảnh: ABC.

Các nhà chức trách hiện chưa tiết lộ liệu người phụ nữ có cố tình bỏ con trong xe trước khi đi ngủ hay không. Danh tính của cô này cũng không được cảnh sát công khai. Tuy nhiên, theo NBC San Diego, người phụ nữ có thể là vợ của một quân nhân vì khu vực cô này ở chủ yếu là nhà của các nhân viên làm việc tại các căn cứ quân sự gần đó.

Chiều cùng ngày, hàng xóm đã tới an ủi người mẹ. Một người cho biết: "Điều này thật kinh khủng. Nó có thể xảy ra với bất kỳ ai trong chúng ta. Tôi cũng là một người mẹ và chuyện thật đáng tiếc".

Trung bình, mỗi năm ở Mỹ có 38 trẻ em tử vong do bị bỏ quên trong những chiếc xe hơi giữa trời nóng bức. Từ đầu năm nay, ở Mỹ đã có 24 trẻ em mất mạng vì nguyên nhân này.

Tùng Anh (Theo ABC News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao