Thứ năm, 10/3/2016, 13:52 (GMT+7)

Bé 2 tuổi bị giấu trong túi xách để lên máy bay

Chuyến bay đã đi được nửa hành trình thì sự việc mới được phát hiện. 

be-2-tuoi-bi-giau-trong-tui-xach-de-len-may-bay

Vụ việc sẽ được xử lý khi chuyến bay AF1891 hạ cánh ở Pháp. Ảnh: Alamy

The Sun đưa tin hành khách trên chiếc Airbus 391 của hãng hàng không Air France từ thủ đô Istanbul, Thổ Nhĩ Kỹ, tới Paris, Pháp, đã sốc khi nhìn thấy đứa trẻ 2 tuổi cử động trong hành lý xách tay của một phụ nữ. Đứa trẻ "không được mua vé" và chỉ đi lậu. 

Một nhân chứng kể lại: "Chiếc túi bằng vải đó là của người phụ nữ ngồi ở ghế sau. Lúc cô ta muốn mở túi ra thì hành khách ngồi ở cùng hàng ghế nhìn thấy thứ gì đó bên trong đang cử động". 

Ngay sau khi nhận được thông tin trên, nhân viên thuộc phi hành đoàn đã tiến về phía người phụ nữ và em bé rồi dẫn họ ra phần trước chiếc Airbus 319 để lấy thông tin. Chuyến bay khởi hành từ sân bay Ataturk tới sân bay Charles de Gaulle của Pháp đang đi được nửa hành trình thì sự việc bị phát hiện.

Đại diện hàng không Air France sau đó xác nhận đứa trẻ không được mua vé trước khi lên khoang. Người này nói thêm đã yêu cầu giới chức ở Pháp cùng xử lý vụ việc sau khi máy bay hạ cánh. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?