Thứ ba, 19/9/2017, 14:44 (GMT+7)

Bé 2 tuổi bị đồng nghiệp của bố 'biến' thành bóng bowling

Người đàn ông xếp các bình nước rỗng thành hình kim tự tháp, rồi đẩy xe nôi có cậu bé ngồi trong để làm đổ tháp.

Bé trai 2 tuổi bị đồng nghiệp của bố đẩy thẳng vào bình nước
 
 

Theo The Sun, bố của đứa trẻ 2 tuổi trong video được gọi lên công ty tại thành phố Leeds, West Yorkshire, Anh vào hôm 16/9. Trong lúc anh này trao đổi với sếp, các đồng nghiệp đã mang đứa trẻ ra đùa nghịch. Họ xếp các bình nước rỗng thành hình kim tự tháp, sau đó đẩy đứa bé ngồi trong xe nôi làm đổ chướng ngại vật như thể chơi bowling. 

Chủ nhân đoạn video cho biết: "Anh ấy được gọi lên họp vào hôm thứ bảy vì không đạt được doanh thu như dự kiến. Họ nói anh ấy hãy cho đứa trẻ đi theo vì nếu không có mặt bé, anh ấy có thể sẽ mất việc. Thật khủng khiếp, đứa trẻ tội nghiệp trông như hóa đá luôn vậy. Chuyện tồi tệ có thể xảy ra với nó nhưng mọi người có vẻ như chẳng mảy may quan tâm". Người này còn tố cáo nhiều nhân viên ở đây có lối sống không lành mạnh, thường xuyên sử dụng chất kích thích.

Phía công ty cho biết: "Cha của đứa trẻ đã nắm được sự việc và chúng tôi cũng quán triệt với mọi nhân viên rằng những hành động như thế là không thể chấp nhận được. Công ty cũng kiên quyết không khoan nhượng với những nhân viên có dấu hiệu sử dụng chất kích thích".

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?