Thứ sáu, 17/1/2020, 16:40 (GMT+7)

Bé 2 tuổi bị bạn trai của mẹ nhốt trong toilet

Đài LoanBà mẹ 22 tuổi họ Lin đi vắng suốt ba ngày, bỏ mặc con riêng ở nhà với bạn trai. Tức giận vì cậu bé nghịch ngợm, gây ồn ào, người đàn ông này bỏ đói bé trong toilet khiến tử vong.

Bé 2 tuổi bị mẹ và bạn trai nhốt trong toilet

Người mẹ họ Lin và bạn trai của cô ta. Ảnh: Sinchu.

Theo Sin Chew Daily, tháng 11/2018, Li có việc phải đi xa ba ngày, để con trai 2 tuổi ở nhà với bạn trai. Thấy cậu bé nghịch ngợm gây ồn ào, Xiao nhốt bé vào nhà vệ sinh. Lúc trở về, Lin phát hiện con trai suy dinh dưỡng chết bên cạnh bồn cầu, người dính đầy chất thải và nước tiểu. 

Nhà chức trách y tế và Sở cứu hỏa thành phố Đài Bắc nhận được thông báo về trường hợp này vào khoảng 19h ngày 9/11. Lúc tới nơi, họ thấy thi thể bất động của em nhỏ với nhiều thương tích. Cậu bé nặng 5,7 kg dù đã 2 tuổi. Các nhân viên y tế kết luận trước khi chết, bé đã không được cho ăn ít nhất ba ngày. 

Trong khi điều tra, cảnh sát phát hiện Lin, một nhân viên khách sạn, có vấn đề về tâm thần. Lúc mới sinh con, cô được bạn bè và người thân chăm sóc suốt 8 tháng. Sau đó, Lin chuyển về ở cùng anh trai ở Đài Bắc để có người chăm con trong lúc đi việc. 

Tuy nhiên, Lin và anh trai thường khóa cậu bé vào toilet mỗi khi bé la khóc vì đói hay đau. Họ thậm chí còn đánh đập em trước khi vứt vào nhà vệ sinh.

Tháng 9/2018, Lin quen Xiao qua mạng và rủ cậu ta về ở cùng trong căn nhà thuê chật hẹp. Trong thời gian sống chung, Lin và bạn trai cho con ăn vài mẩu bánh mỳ thừa mỗi khi bé đòi ăn. Mỗi khi cậu bé làm ồn, Lin "xử lý" bằng cách nhốt con vào toilet. 

Lin và bạn trai họ Xiao hôm 14/1 bị kiện ra tòa vì tội bạo hành và bỏ đói con trai 2 tuổi đến chết sau khi khóa cậu bé trong nhà vệ sinh suốt ba ngày mà không cho ăn uống. Lin bị các công tố viên buộc tội bỏ rơi con trong thời gian ngắn mà không cho cậu bé thức ăn, sự chăm sóc hay hỗ trợ. Xiao biết rõ hoàn cảnh của đứa trẻ nhưng không giúp đỡ. 

Hiện Lin và Xiao bị Văn phòng Công tố Đài Bắc khởi tố tội bỏ rơi, bạo hành dẫn đến cái chết của đứa trẻ. Các công tố viên cũng đang xem xét buộc tội anh trai Lin vì có liên quan đến tội ác này.  

Hướng Dương (Theo WOB)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao