Bé 2,6 kg ở Quảng Ninh chào đời khi mẹ đã chết

Bé gái không khóc, không phản xạ lúc được mổ bắt từ bụng người mẹ tử vong ngoại viện hôm 12/8 và hiện phải thở máy tại bệnh viện Quảng Ninh.

Thứ hai, 12/8/2019, 15:07 (GMT+7)
Bé gái đang được chăm sóc tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh sau khi chào đời bằng phương pháp mổ hôm 12/8. Ảnh: Bệnh viện cung cấp.

Bé gái đang được chăm sóc tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh sau khi chào đời bằng phương pháp mổ hôm 12/8. Ảnh: Bệnh viện cung cấp.

Người phụ nữ mang thai 35 tuần được đưa vào cấp cứu trong tình trạng tử vong ngoại viện. Bệnh nhân được người nhà phát hiện tím tái toàn thân nên đưa vào viện. Bác sĩ kiểm tra tim thai vẫn còn nhưng rời rạc, em bé còn sống nhưng nguy kịch nên mổ bắt con ngay. 

Bé gái nặng 2,6 kg chào đời không khóc, không phản xạ. Các bác sĩ Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh nhanh chóng cấp cứu tại phòng mổ, đặt nội khí quản cho bé. 

Hiện, bé gái được chăm sóc đặc biệt tại khoa Sơ sinh, phải thở máy. Nguyên nhân cái chết của người mẹ đang được cơ quan điều tra xác minh.

Lê Nga

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?