Thứ sáu, 18/10/2019, 00:05 (GMT+7)

Bé 15 tháng dang tay đón chị đi học về

MỹCô em dang tay lẫm chẫm chạy trước sân nhà, cô chị vừa xuống xe buýt là lao tới ôm em tạo nên một khoảnh khắc được hàng triệu lượt yêu thích.

Bé gái dang tay đón chị đi học về
 
 

Chị Jennifer Borget (ở bang Texas), mẹ của bé Aliyah (15 tháng tuổi) và Yahda (9 tuổi) đã ghi lại được khoảnh khắc trên ở nhà riêng tại thành phố Austin hôm 10/10. Theo Jennifer, cô bé Aliyah hào hứng đợi bên ngoài nhà để chờ anh chị của mình đi học về trên chiếc xe buýt màu vàng mỗi ngày.

Trong đoạn video được chia sẻ lên mạng có tiêu đề "Điều thú vị nhất trong ngày của tôi", Aliyah chạy chân đất trên con đường trước nhà khi nhìn thấy chiếc xe buýt dừng lại.

Ngay lúc Jayda bước xuống xe, Aliyah lập tức giơ tay lên, dang rộng và lon ton chạy ra mép cỏ để gặp chị gái, bước chạy còn chưa vững. Về phần mình, Jayda chạy hết tốc lực qua sân nhà hàng xóm, lao về phía em.

Bé gái dang tay đón chị đi học về

Bé Aliyah đón chị gái Jayda đi học về hôm 10/10 ở Texas, Mỹ. Ảnh cắt từ video.

Cô bé Aliyah vui mừng, vừa nhảy vừa hét. Cuối cùng, khi cả hai gặp nhau, Jayda ném túi xuống, ôm chầm rồi bế Aliyah lên một cách mừng rỡ.

Jennifer cho biết các con của cô, bao gồm cả cậu con trai 6 tuổi Tyree, rất gắn bó với nhau nhưng Jayda đặc biệt yêu quý Aliyah. "Con bé ngây ngất khi phát hiện ra mình có em gái và chỉ thích về nhà để chơi với em. Đôi khi con bé thích tự thay quần áo để mặc giống cô em gái xinh như búp bê của nó", Jennifer nói.

Ban đầu, bà mẹ ba con để video ở chế độ riêng tư, chỉ cho người thân trong gia đình xem vì nghĩ rằng không có ai quan tâm. Tuy nhiên, khi đổi chế độ công khai, video của Jennifer đã thu hút hơn 3 triệu người xem và hàng trăm nghìn lượt yêu thích. 

Bé gái dang tay đón chị đi học về - 1

Gia đình Jennifer cùng ba con nhỏ tại bang Texas, Mỹ. Ảnh: Instagram.

Nhiều bà mẹ đã chia sẻ những câu chuyện tương tự về những đứa con của họ bên dưới phần bình luận video của Jennifer. Một phụ nữ cho biết: "Tôi đã rơi nước mắt khi nhớ về việc các con gái của tôi chờ nhau bên cửa sổ ở ngôi nhà đầu tiên của chúng tôi như thế nào". Một người khác nói: "Đó là việc những người yêu nhau làm".

Tùng Anh (Theo US Weekly)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?