Thứ sáu, 22/11/2019, 00:10 (GMT+7)

Bé 14 tuổi bắt 'yêu râu xanh' trên xe buýt

Trung QuốcNữ sinh tóm tay, kẹp chặt cổ người đàn ông ngoài 30 tuổi trên xe buýt sau khi chứng kiến hành động biến thái của hắn với một khách nữ. 

Bé gái 14 tuổi bắt 'yêu râu xanh' quấy rối trên xe buýt
 
 

Camera trên xe buýt số 221 ở thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu, hôm 10/11 ghi được cảnh "yêu râu xanh" tiếp cận từ phía sau một phụ nữ, sau đó kéo khóa quần và giơ "của quý" về phía vòng ba của cô trước khi định xuống xe. 

Tuy nhiên, hành động của tên này bị nữ sinh 14 tuổi, không tiết lộ danh tính, đang có mặt trên xe nhìn thấy. Cô bé đi thẳng ra trước mặt, tóm tay tên này khi hẳn chuẩn bị xuống xe. 

Trong khi đó, cô gái bị quấy rối dường như cũng kịp nhận ra mình vừa trở thành nạn nhân, hợp sức cùng nữ sinh để bắt gã biến thái. Cô bé còn dùng tay kẹp cổ tên này để khống chế trước khi các hành khách trên xe buýt báo cho nhà chức trách. 

Theo cảnh sát, "yêu râu xanh" ngoài 30 tuổi, họ Zhang. 

Wang Mingjian, tài xế xe buýt, nói rằng anh đã khóa cửa sau lại trong khi các hành khách khác cùng nhau bắt Zhang. Cảnh sát cho hay hắn bị buộc tội quấy rối và sẽ bị giam 10 ngày. 

Hướng Dương (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?