Thứ sáu, 6/12/2019, 17:29 (GMT+7)

Bé 14 tháng tuổi bị giúp việc dốc ngược

Nghệ AnBé Trâm Anh, 14 tháng tuổi, ở Vinh bị người giúp việc cầm chân dốc ngược, vứt chăn vào người vì không chịu ngủ.

Bé gái bị bạo hành
 
 

Trích xuất camera an ninh tại gia đình chị Hường

Vợ chồng chị Phạm Thị Thu Hường, trú tại thành phố Vinh, hôm nay trình báo với cơ quan điều tra việc con gái 14 tháng tuổi bị người giúp việc Nguyễn Thị Doan (47 tuổi, trú huyện Đô Lương, Nghệ An) bạo hành.

Theo chị Hường, sau bữa cơm tối 4/12, hai vợ chồng vắng nhà, con gái được bà Doan là người giúp việc trông coi hơn một giờ. Sáng 5/12, nghe bà Doan phàn nàn con mình hay quấy khóc nên người mẹ trích xuất dữ liệu camera an ninh để kiểm tra.

Người mẹ bàng hoàng khi thấy bà Doan bạo hành con mình trước khi ngủ bằng các hành động như lắc mạnh, vứt chăn vào người, cầm hai chân dốc ngược nhiều lần trong tiếng khóc thét của đứa trẻ.

Căn phòng nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Anh Thư.

Căn phòng nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Anh Thư.

Bất bình, vợ chồng chị Hường gặng hỏi người giúp việc. Sau một lúc chối cãi, người này thừa nhận hành vi và ngỏ lời xin lỗi song không được chấp nhận. Vợ chồng gia chủ trả 2 triệu đồng tiền công và yêu cầu bà Doan rời nhà. Bà Doan mới tới làm giúp việc cho gia đình chị Hường được gần một tháng.

"Trong khoảng 4 phút, bà Doan có nhiều hành động với con mình khiến tôi không cầm được nước mắt và không dám xem lại video. Tôi muốn lên tiếng để cơ quan chức năng làm rõ vụ việc và cũng để các gia đình khác cảnh giác để không thuê trúng người giúp việc như bà Doan", chị Hường nói.

Cháu bé bên người thân. Ảnh: Anh Thư.

Cháu bé bên người thân. Ảnh: Anh Thư.

Chiều 6/12, bà Nguyễn Thị Doan nói cảm thấy sai và hối lỗi về hành vi không đúng mực với bé Trâm Anh và mong muốn được gia đình nạn nhân tha thứ. Bà Doan giải thích hành động như vậy do bé không chịu ngủ.

"Tôi biết là có camera an ninh giám sát, song lúc đó không hiểu sao mình lại có hành động quá tay như vậy. Hàng ngày tôi vẫn chăm sóc cháu bình thường, chưa có hành động nào tương tự. Nếu cơ quan điều tra có hỏi thì tôi cũng trình bày thật lòng", bà Doan trần tình.

Bé Trâm Anh (vòng tròn đỏ) lúc bị người giúp việc dốc ngược. Ảnh: Cắt từ camera an ninh.

Bé Trâm Anh (vòng tròn đỏ) lúc bị người giúp việc dốc ngược. Ảnh: Cắt từ camera an ninh.

Công an thành phố Vinh cho biết đã vào cuộc xác minh vụ việc, thu dữ liệu camera an ninh...

Anh Thư

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?