Bé 12 tuổi cấp cứu trong lần đầu vào nhà nghỉ với bạn trai

Tân đưa bạn gái mới quen qua mạng vào viện ở Bắc Giang sau khi thấy cô ra nhiều máu lúc quan hệ.

Thứ hai, 3/6/2019, 14:05 (GMT+7)

Ngày 3/6, Công an huyện Tân Yên (Bắc Giang) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố Đặng Văn Tân (19 tuổi, quê huyện Lạng Giang) để điều tra tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi theo điều 142 Bộ luật hình sự 2015.

Tân tại cơ quan điều tra. Ảnh: M.T.

Tân tại cơ quan điều tra. Ảnh: M.T.

Theo điều tra ban đầu, Tân quen bé gái 12 tuổi ở huyện Tân Yên qua mạng xã hội và nảy sinh tình cảm. Sau nhiều lần hứa hẹn, ngày 28/5, hai người gặp nhau.

Thấy bạn gái xinh, phổng phao, Tân rủ vào một nhà nghỉ ở xã Song Vân và được đồng ý. Trong khi "yêu", nạn nhân chảy nhiều máu nên Tân đưa đến Trung tâm Y tế huyện cấp cứu. Tại đây, cán bộ Trung tâm nghi bé gái bị xâm hại tình dục nên trình báo cảnh sát.

Theo điều 142 Bộ luật hình sự 2015, người nào dùng vũ lực, đe dọa dùng vũ lực... thực hiện hành vi quan hệ tình dục với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi... sẽ bị phạt tù từ bảy đến 15 năm:

Phạm tội có tính chất loạn luân, làm nạn nhân có thai....sẽ bị phạt tù từ 12 đến 20 năm. Nhiều người hiếp một người, làm nạn nhân chết hoặc tự sát, biết mình nhiễm HIV vẫn phạm tội sẽ bị phạt tù 20 năm, chung thân hoặc tử hình.

Phạm Dự

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?