Bé 11 tuổi thiệt mạng khi đi chơi công viên nước cùng nhà trường

Cô bé được cho là ngã khỏi chiếc bè vượt sông khi đứng lên đổi chỗ và đã không qua khỏi cơn nguy kịch dù được đưa đến bệnh viện bằng trực thăng. 

Thứ tư, 10/5/2017, 20:00 (GMT+7)
Bé gái 11 tuổi thiệt mạng khi đi chơi công viên nước cùng nhà trường 
 
 

Chiều 9/5, Evha Jannath, 11 tuổi, tử vong do bị ngã xuống sông khi cùng đoàn học sinh của trường đến công viên Drayton Manor, Tamworth, Anh tham quan, vui chơi, theo MetroCô bé được cho là đã đứng lên đổi chỗ trong lúc chiếc bè đang di chuyển, khi đó chiếc bè bỗng húc vào một tảng đá khiến em bị văng xuống dòng sông.

Một phụ huynh cho biết con gái của bà là người chứng kiến toàn bộ vụ tai nạn: "Con gái tôi kể rằng nó cùng 4 người bạn nữa ngồi trên chiếc bè. Khi Evha đứng lên đổi chỗ, cái bè đã húc phải một tảng đá và khiến nó văng xuống nước rồi biến mất khỏi tầm nhìn của lũ trẻ. Chúng sợ hãi và hô hoán người lớn đến cứu con bé". 

Chỉ sau khoảng 7 phút, đội cứu hộ đã lập tức có mặt tại hiện trường để ứng cứu và đưa nạn nhân đến bệnh viện bằng trực thăng song cô bé đã không qua khỏi cơn nguy kịch.

Giám đốc công viên George Bryan cho biết ông "thực sự sốc và đau lòng" bởi tai nạn của cô bé. Ông phát biểu: "Thật đau lòng khi chúng tôi phải thông báo rằng một cô bé đã qua đời tại bệnh viện Nhi Birmingham sau khi gặp sự cố trên một trong những trò chơi tại công viên của chúng tôi".

Hiện cả phía công viên lẫn trường học của Evha đều chủ động đóng cửa trong vài ngày như một cách thể hiện thái độ chia buồn, tôn trọng gia đình nạn nhân. Đại diện phía công viên cũng cam kết sẽ làm tất cả những gì có thể để sớm tìm ra nguyên nhân dẫn đến cái chết của Evha.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?