Thứ năm, 11/7/2013, 17:31 (GMT+7)

Bé 11 tuổi sinh con

Một người đàn ông ở Trung Quốc hiện bị điều tra sau khi bị tố đã cưỡng hiếp cô con gái nuôi 11 tuổi khiến em có bầu và sinh non.

Hiện tình trạng sức khỏe của bà mẹ nhí đang rất xấu. Ảnh: China.org.cn

Hiện tình trạng sức khỏe của bà mẹ nhí đang rất xấu. Ảnh: China.org.cn

Tờ Modern Express ngày 10/7 đưa tin đứa bé được sinh non tại bệnh viện Nhân dân thành phố Dương Châu, tỉnh Giang Tô, hôm 6/7.

Các nhà chức trách cho biết sau khi được phẫu thuật mổ con, hiện tình trạn sức khỏe của "bà mẹ nhí" đang rất yếu và nguy kịch.

Theo Shanghai Daily, bé gái này bị cha mẹ đẻ bỏ rơi ngay sau khi sinh. Em sau đó được một cặp vợ chồng nhận làm con nuôi. Mẹ nuôi của em cho biết do con gái thường xuyên kêu đầy bụng, vợ chồng cô mới nghĩ con gái có vấn đề gì đó nên đưa đến bệnh viện kiểm tra.

Tuy nhiên trái với suy nghĩ của họ, cô con gái nhỏ thực ra không bị đầy bụng mà đang có bầu. Khi phát hiện ra điều này, họ định bắt em phá thai nhưng do cái thai trong bụng đã quá lớn, nếu phá bỏ sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì thế đứa bé được giữ lại và cuối cùng chào đời với câng nặng chưa tới 2kg.

Cảnh sát cho hay những người họ hàng của bé gái nói với họ rằng chính người cha nuôi đã cưỡng hiếp khiến cô bé có bầu.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?