Bé 11 tuổi bị bạn trai mẹ lạm dụng tình dục suốt 2 năm

Sau hai năm trở thành nạn nhân của xâm hại tình dục, bé gái mới lấy đủ dũng cảm để đem mọi chuyện ra ánh sáng.

Thứ năm, 1/11/2012, 14:30 (GMT+7)
fgbg

Tranh thủ lúc mẹ bé gái ra ngoài, tên "yêu râu xanh" lại giở trò đồi bại. Ảnh minh họa: ST

Là người lớn nhất trong ba chị em, bé gái đã bị tên bạn trai thất nghiệp của mẹ nhiều lần lạm dụng tình dục mỗi khi mẹ em - một nhân viên massage, tẩm quất - không có nhà.

Cảnh sát trưởng Tuah Masrom thành phố Petaling Jaya, Malaysia, cho biết nạn nhân đã bị gã "yêu râu xanh" 28 tuổi lạm dụng suốt hai năm nay kể từ khi hắn ta chuyển đến sống trong căn hộ của mẹ con em.

"Hắn ép bé gái phải quan hệ bằng đường miệng và nhiều lần sàm sỡ nạn nhân", Asia One dẫn lời ông Masrom cho biết.

Vụ việc được đưa ra ánh sáng sau khi nạn nhân đem chuyện em bị lạm dụng kể với cô giáo của mình, người đã rất lo lắng về cách cư xử không mấy thân thiện của cô bé trong thời gian gần đây. Dựa trên những lời kể của cô giáo và kết quả kiểm định sức khỏe của bé gái, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ tên "yêu râu xanh" Supt Tuah tại nhà của cha mẹ hắn vào ngày hôm qua.

Tên này khai với cảnh sát rằng bà mẹ 48 tuổi của bé gái, người từng li dị 3 lần, không hề hay biết gì về việc con gái bị xâm hại.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Tags:
Malaysia

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?