Thứ tư, 3/4/2019, 10:28 (GMT+7)

Bé 11 tháng tử vong vì bị cô giáo nằm đè lên lúc ngủ trưa

Cậu bé không chịu ngủ trưa nên bị cô giáo Đài Loan nằm đè lên bắt ngủ, sau khoảng chục phút phản kháng thì bé bất động và tử vong.

Hôm 1/4, Liao, giáo viên tại trung tâm trông giữ trẻ We Care Baby thuộc quận Neihu, thành phố Đài Bắc, Đài Loan, bị tố cáo lấy thân đè lên người Lee, khi cậu bé đang nằm úp mặt trên sàn nhà.

Đứa trẻ 11 tháng tuổi đã vật lộn dưới cơ thể to lớn của Liao một lúc trước khi mất phản kháng. Nữ giáo viên 40 tuổi sau đó lăn sang một bên rồi chơi đùa với một em bé khác, trong khi nạn nhân nằm bất động bên cạnh.

Video: Cô giáo nằm đè dỗ ngủ xong quay sang đùa với bé khác (Hình ảnh gây sốc, độc giả cân nhắc trước khi xem)

Lee được bà Wu, đầu bếp của trung tâm, phát hiện và cố gắng đánh thức nhưng thất bại. Bà Wu lúc này gọi điện báo cảnh sát.

Theo Văn phòng Công tố viên quận Shilin của Đài Loan, Liao bị bắt vì cáo buộc ngộ sát và sẽ tạm thời được thả sau khi đóng 30.000 đài tệ (hơn 970 USD).

Liao khai hôm đó bé Lee không chịu ngủ trưa nên cô ta đã dùng chiêu "lấy thịt đè người" để bắt ngủ. Khi thấy đứa trẻ không còn cử động, Liao cho rằng bé đã bắt đầu ngủ nên không để ý.

Bé Lee được phát hiện bất tỉnh lúc 14h10 và được tuyên bố tử vong lúc 15h30 tại Chi nhánh bệnh viện Đa khoa Tri-Service ở quận Neihu. Nhân viên y tế cho biết Lee không còn dấu hiệu của sự sống khi trên đường tới bệnh viện.

Hướng Dương (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?