Bé 11 tháng bị cuốn vào bánh xe máy

Mẹ quấn khăn cho bé rồi bế con ngồi sau xe máy mà không biết một đầu khăn đang thòng xuống vòng quay bánh xe.

Chủ nhật, 9/4/2017, 18:06 (GMT+7)

Tại nạn xảy ra trên một con đường tại Trà Cú (Trà Vinh) khiến nhiều người chứng khiếp vía. Mất gần 10 phút dùng kéo cắt chiếc khăn đang bị quấn vào bánh xe, họ mới gỡ được bé ra đưa đi cấp cứu.

be-11-thang-bi-cuon-vao-banh-xe-may

Bé mê man khi được đưa đến bệnh viện. Ảnh: Người Lao Động

Nạn nhân 11 tháng tuổi được đưa đến bệnh viện tỉnh trong tình trạng lơ mơ, người có nhiều vết thương. Chẩn đoán xác định bệnh nhi bị gãy một bên xương đùi trái, gãy xương bàn chân trái và chấn thương vùng đầu.

Đến chiều 9/4, tức sau một ngày xảy ra tai nạn, bé đã được bó bột chân và tiếp tục theo dõi tổn thương ở đầu đang bị chảy máu. Sức khỏe nạn nhân tạm thời ổn định nhưng vẫn chưa thể kết luận.

Người mẹ cho các bác sĩ biết chị ngồi sau xe máy bế bé, do sợ con bị gió lạnh nên dùng khăn quấn mà không biết một đầu khăn rơi xuống vòng quay của bánh xe. "Đến khi tay bị giật mạnh, tôi cố giữ con lại nhưng không được. Khi mọi người đến giúp thì chân và đầu bé đã kẹt vào căm xe".

Theo các bác sĩ, đây không phải là lần đầu họ gặp kiểu tai nạn tương tự. "Không chỉ trẻ con mà ngay cả người lớn mặc áo dài, mặc áo mưa cũng có thể bị ngã lăn ra đường nếu không cẩn thận để tà áo cuốn vào bánh xe", một bác sĩ cảnh báo.

Phương Lâm

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?