Thứ bảy, 18/1/2020, 00:06 (GMT+7)

Bé 10 tuổi làm 'bạn gái' 13 tuổi mang thai

Trên trang cá nhân, cậu bé 10 tuổi người Nga ghi 'đã kết hôn' với bạn gái hơn 3 tuổi và là bố của đứa bé trong bụng bạn gái.

Cặp cha mẹ nhí ở Nga. Ảnh: FB.

Cặp cha mẹ nhí ở Nga. Ảnh: FB.

Hôm 13/1, cảnh sát thành phố Krasnoyarsk nhận được thông tin từ các bác sĩ của Viện chăm sóc sức khoẻ liên bang Zheleznogorsk rằng có một nữ sinh 13 tuổi đang mang thai. Vì vậy, họ mở cuộc điều tra và được nữ sinh cho biết tác giả của cái thai trong bụng là một thiếu niên kém cô 3 tuổi.

Những đứa trẻ này học ở các ngôi trường khác nhau tại Krasnoyarsk nhưng quen biết từ nhỏ. Gia đình của nữ sinh chấp nhận giữ cái thai và sẽ hỗ trợ cả con lẫn cháu trong quá trình sinh nở. Các báo địa phương tiết lộ rất ít về hai nhân vật chính nhưng trên mạng xã hội, cả hai đều tự ghi tình trạng "đã kết hôn" với nhau trong thông tin cá nhân.

Mặc dù vậy, bác sĩ Nikolai Skorobogatov nghi ngờ về việc liệu cậu bé có thật sự là bố của em bé trong bụng nữ sinh 13 tuổi hay không. Ông nói: "Về mặt lý thuyết, điều này là có thể. Nhưng tôi cảm thấy cậu bé có thể đã phải 'đổ vỏ' cho một người khác. Chuyện này sẽ sớm được xác minh bởi một cuộc kiểm tra".

Thành phố Krasnoyarsk, Nga. Ảnh: Euro News.

Thành phố Krasnoyarsk, Nga. Ảnh: Euro News.

Hồi năm 2009, người dân Anh từng bất ngờ bởi trường hợp của Alfie Patten, 12 tuổi. Cậu bé tuyên bố đã có con với bạn gái của mình là Chantelle Steadman, khi đó 15 tuổi. Nhưng xét nghiệm ADN sau đó tiết lộ Patten không phải là cha đứa trẻ, mà là một cậu bé 15 tuổi có tên Tyler Barker.

Tùng Anh (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?