Thứ năm, 27/9/2018, 15:16 (GMT+7)

Bé 10 tháng tuổi 'trốn nhà', bò ra giữa đường ôtô

Em bé người Mỹ 'tẩu thoát' qua cánh cửa quên đóng, một mình bò ra làn đường đông đúc và được một tài xế đưa vào nơi an toàn.

Bé trai một mình bò qua đường ở Lakewood, bang New Jersey, chiều tói 22/9 khiến tài xế hoảng hốt. Ảnh: SWNS. 

Bé trai một mình bò qua đường ở Lakewood, bang New Jersey, chiều 22/9 khiến tài xế hoảng hốt. Ảnh: SWNS

Chiều 22/9, Cory Cannon đang lái xe trên đường ở thành phố Lakewood, bang New Jersey, thì nhìn thấy một chướng ngại vật phía trước. Ban đầu, Cannon tưởng đó là món đồ chơi bằng nhựa, nhưng khi thấy vật lạ kia di chuyển, ông bố một con mới nhận ra đó là một em bé.

Theo Mirror, em bé 10 tháng tuổi lúc này một mình bò ra giữa làn đường đông đúc. Lo có người tông phải bé, Cannon, hiện là kỹ thuật viên sửa tivi, quyết định lái xe chặn ngang đường để ngăn những xe khác đi về hướng đứa trẻ. Anh nhanh chóng dùng điện thoại chụp lại một bức ảnh để "làm bằng chứng" trước khi đi thật nhanh về phía em. 

Không muốn bị hiểu nhầm là có ý định bắt cóc đứa bé, Cannon nhanh chóng gọi một người hàng xóm tới bế bé trai lên, trong khi đó, anh quay sang yêu cầu các xe khác tạm thời dừng lại. 

Anh Cannon, người đã nhanh chóng ra tay để đưa em bé ra khỏi lòng đường, cũng có con gái 4 tháng tuổi. Ảnh: SWNS. 

Anh Cannon, người đã phát hiện bé trai bò một mình giữa đường, có một con gái 4 tháng tuổi. Ảnh: SWNS

Nhìn quanh, Cannon nhận thấy một ngôi nhà gần đó đang mở cửa và cho rằng cậu bé trên sống ở đây. Anh lập tức thông báo cho bố của em bé, khi đó đang ở trong nhà, ra để bế con về. 

"Tôi đã không dám chắc đó là đứa trẻ cho tới khi nhìn thấy bé chuyển động. Tôi nhanh chóng đi về phía em, còn người hàng xóm cũng chạy tới để bế bé lên. Cô ấy cũng không biết chắc bé sống trong nhà nào. Thật sự là tôi khá sốc. Đoạn đường này bình thường khá đông đúc, nhưng do hôm ấy là thứ bảy nên cũng vắng vẻ hơn. Đó là một tình huống nguy hiểm. Tôi cũng có một con gái 4 tháng tuổi nên hoàn toàn hiểu được cảm giác thế nào", Cannon, hiện sống ở Eatontown, bang New Jersey, nói. 

Cảnh sát sau đó tới hiện trường và phát hiện đứa bé có thể đã trốn ra ngoài qua cánh cửa mà người anh của bé lúc đi ra đã quên đóng lại. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?