Bé 10 tháng tuổi bại não bị bố tát liên tục vào mặt

Người đàn ông Trung Quốc bị điều tra sau khi video anh này bạo hành con trai được vợ quay lại và tung lên mạng.

Chủ nhật, 28/4/2019, 00:05 (GMT+7)
Bé 10 tháng tuổi bại não bị bố tát liên tục vào mặt
 
 

Một người đàn ông ở thành phố Nam Xương, tỉnh Giang Tây tát vào mặt con trai của mình liên tục 6 cái khi đứa bé đang vừa ngồi trên đùi của anh này vừa khóc. Người đàn ông thậm chí còn giơ cao con trên đầu trong tư thế như thể chuẩn bị ném xuống đất.

Đoạn video gây sốc trên được cho là do mẹ của đứa bé ghi lại, xuất hiện lần đầu trên WeChat và sau đó được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông xã hội, gây ra sự phẫn nộ trong cộng đồng mạng.

Các tài khoản mạng xã hội cho rằng người đàn ông giận dữ vì đứa con 10 tháng tuổi của mình bị bại não, không có khả năng ngẩng đầu hay ngồi thẳng. Nhiều người còn cáo buộc rằng anh này đã không chịu đưa con trai đi khám chữa và nói rằng anh ta muốn đứa trẻ chết đi.

Một người dùng mạng bình luận: "Đứa trẻ thật tội nghiệp. Thằng bé đã phải đối diện với cuộc sống khó khăn và gặp phải những bậc cha mẹ không thể chấp nhận nổi nó". Một người khác lên án: "Người mẹ vẫn có thể quay sao? Tại sao cô ta không can ngăn ngay lúc đó?".

Tuy nhiên, theo báo chí địa phương, Huang - mẹ của đứa bé, đã bác bỏ cáo buộc chồng mình bạo hành con trai vì tình trạng bệnh tật của đứa bé. Huang cho biết con trai sinh non và bị bại não nhưng chồng cô đánh con chỉ vì đứa bé khóc không ngừng.

Trả lời phỏng vấn của Btime.com, Huang nói: "Tôi nấu ăn và phải đưa con cho bố nó bế. Thằng bé khóc, vì vậy bố nó đã đánh nó vài phát".

Người mẹ nói thêm rằng chồng cô hành động trong cơn tức giận và đã hối hận về hành vi của mình. Huang khẳng định con trai vẫn khoẻ và không bị thương.

Hôm 25/4, Hiệp hội Phụ nữ Nam Xương đã mở cuộc điều tra về vụ việc. Người phát ngôn hiệp hội cho Red Star News biết cơ quan chức năng đã đến thăm gia đình và xác định đứa bé mắc bệnh bại não. Tuy nhiên, điều tra cho thấy cha mẹ không bạo hành con mình.

Gia đình này không may mắn và người bố là trụ cột duy nhất. Tuy nhiên họ vẫn mua cho con những đồ tốt nhất trong khả năng chi trả và đã đưa con đến bệnh viện để điều trị.

Tùng Anh (Theo Sina)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?