Thứ năm, 23/5/2013, 15:30 (GMT+7)

Bé 1 tuổi tử vong vì ngã vào xô nước

Một bé trai 1 tuổi ở Malaysia đã qua đời vì ngạt sau khi ngã đúng vào xô nước đặt trong nhà tắm.

vbfgb

Chiếc xô nước trong nhà tắm khiến bé Bilal tử vong. Ảnh: New straits Times

Anh Mohamad Zawawi Husain, một nhân viên ngân hàng, và vợ là Surianti Zahari chuyển đến căn nhà mà họ mới thuê cùng 3 đứa con nhỏ ở thị trấn Taman Putra Putri, Malaysia cách đây 4 tháng. Cả hai luôn bận rộn với công việc để có thể mua được một căn hộ mà họ mơ ước. Tuy nhiên những dự định của họ bị gián đoạn khi cậu con trai Mohamad Bilal, 14 tháng tuổi, bị ngã xuống xô nước trong phòng tắm và tử vong.

Theo New Straits Times, cậu bé Bilal đang chơi cùng với chị gái và người anh họ 5 tuổi trong phòng ngủ còn Surianti, một giáo viên, thì trông lũ trẻ. Đúng lúc đó, cô nhận được điện thoại của chồng. Khi cô vừa bước ra ngoài thì Bilal chập chững đi vào nhà tắm và không may ngã vào xô nước. Surianti suýt ngất khi tìm thấy thi thể bất động của cậu con trai đã tắt thở, đầu chìm trong xô nước. Cậu bé nhanh chóng được đưa đến trung tâm y tế Permatang Badak tuy nhiên đã quá muộn.

Zawawi cho biết anh từng đọc được các bản tin về những tai nạn tương tự, nhưng không bao giờ nghĩ rằng nó lại xảy ra với con mình. Anh đau buồn và nói hy vọng tai nạn này sẽ là bài học cho những bậc cha mẹ có con nhỏ.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?