Thứ năm, 8/11/2018, 00:04 (GMT+7)

Bắt quả tang vợ và anh trai trên giường, chồng bắn chết cả hai

Người đàn ông Nga gọi cho cảnh sát thú tội sau khi phát hiện vợ quan hệ với anh trai và dùng súng bắn chết hai người tại nhà.

Cảnh sát Nga gần đây bắt giữ Oleg Kirkunov với cáo buộc giết hai người, gồm vợ và anh trai, tại nhà riêng ở thành phố Ufa, Telegraph đưa tin. Oleg khai phát hiện vợ quan hệ tình dục với anh trai và bắn cả hai sau khi tỉnh giấc giữa đêm vì nghe thấy "tiếng ồn" từ phòng ngủ phụ trong nhà.

Oleg Kirkunov (54 tuổi) - hung thủ giết vợ và anh trai bằng súng săn ở thành phố Ufa, Nga. Ảnh: east2west.

Oleg Kirkunov (54 tuổi) giết vợ và anh trai bằng súng săn tại nhà ở thành phố Ufa, Nga. Ảnh: east2west.

Trước đó, anh trai của Oleg, Evgeny (65 tuổi), ngủ lại tại một căn phòng trong nhà của vợ chồng ông sau khi dùng bữa tối. Tuy nhiên, khi Oleg (54 tuổi) tỉnh giấc giữa đêm, ông này nghe tiếng động phát ra từ căn phòng đó. Nhận ra vợ mình, Olga Sukhanova, không nằm trên giường, Oleg đi tìm và thấy anh trai đang làm "chuyện ấy" với vợ mình.

Theo hãng tin Ufal, Oleg vớ lấy khẩu súng săn và bắn vào đầu vợ, sau đó bắn chết anh trai mình, người đang cố mặc quần áo để chạy trốn. Thủ phạm ngay sau đó gọi cảnh sát và thú nhận việc giết người cùng lý do bắn họ.

Khẩu súng do Oleg giết vợ và anh trai được tìm thấy trên sàn nhà tại căn hộ ở thành phố Ufa, Nga. Ảnh: east2west.

Khẩu súng do Oleg giết vợ và anh trai được tìm thấy trên sàn nhà tại căn hộ ở thành phố Ufa, Nga. Ảnh: east2west.

Video do cảnh sát ghi lại cho thấy Olga (44 tuổi) nằm trên giường với một vết thương trên đầu, còn cơ thể của Evgeny đổ gục trong vũng máu trên sàn nhà, cạnh đó là một khẩu súng. Trong khi đó, Oleg đang giải thích với cảnh sát nạn nhân là ai và khẳng định một mình giết cả hai.

Ủy ban điều tra Nga xác nhận "tội phạm đã bị bắt giữ với cáo buộc giết hai người".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao