Thứ ba, 3/1/2012, 09:29 (GMT+7)

Bắt nhóm giết người ở quán ốc

Trên đường đi cấp cứu ở bệnh viện, Tùng bị nhóm Thái vác dao bầu truy đuổi và đâm một nhát trúng tim khiến tử vong tại chỗ.

>>Thiệt mạng khi đi uống rượu ốc

Công an huyện Hoài Đức, Hà Nội, đã bắt giữ khẩn cấp Nguyễn Văn Thái (20 tuổi), Lê Danh Đạt (22 tuổi), Nguyễn Khắc Vũ (32 tuổi) cùng ở xã Vân Canh và Cao Văn Phong (17 tuổi, ở xã Đức Giang) để điều tra về hành vi giết người.

Hung khí gây án được thu giữ. Ảnh: Hoàng Việt.

Hung khí gây án được thu giữ. Ảnh: Hoàng Việt.

Tối 30/12/2011, anh Nguyễn Hiền Tùng cùng nhóm bạn uống rượu ốc ở thị trấn Trạm Trôi. Tùng xô xát với một số người và bị thương vùng đầu, được bạn đưa đi cấp cứu. Trên đường đi, Tùng bị nhóm thanh niên cầm dao bầu, gạch xông vào tấn công. Anh này bị một thanh niên trong nhóm đâm trúng tim khiến tử vong.

Đến ngày 2/1/2012, cơ quan điều tra xác định, Nguyễn Văn Thái là người đâm chết anh Tùng, ba thanh niên Vũ, Đạt, Phong có vai trò đồng phạm.

Thái khai, đêm 30/12/2011, cùng bạn đi ăn đêm ở thị trấn Trạm Trôi. Vài phút sau khi đi vệ sinh, Thái quay lại bàn và bị hai thanh niên lạ tấn công. Anh ta được đưa đi bệnh viện khâu vết thương. Sau đó, Thái và bạn lấy dao tìm người trả thù.

Trên đường về, Thái và bạn gặp nhóm anh Tùng, tưởng là người đã đánh mình trước đó liền cầm dao xông đến. Gây án xong, Thái và đồng bọn bỏ trốn, con dao bị vứt xuống mương gần nghĩa trang xã Di Trạch.

Hoàng Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?