Thứ tư, 10/7/2013, 04:20 (GMT+7)

Bất ngờ bị cáo tấn công trong nhà vệ sinh

Một người đàn ông ở Anh may mắn thoát chết sau khi bị một con sói xông vào nhà vệ sinh và cắn ở tay.

bgfb

Ông Anthony Schofield hốt hoảng khi bị tấn công trong nhà vệ sinh. Ảnh: Cascade News

Vụ tấn công xảy ra tại nhà của ông Anthony Schofield ở Catford, phía nam London, hồi tuần trước khi ông đang ngồi trong nhà vệ sinh. Người thợ mộc đã về hưu cho biết hôm đó, khi đang "lặng lẽ suy nghĩ về những việc cần làm" thì con cáo bất ngờ chui vào.

Hoảng sợ, ông Anthony lao ra ngoài và bị con cáo đuổi chạy quanh phòng khách. "Thậm chí tôi còn chẳng kịp dùng giấy vệ sinh nữa", ông nói với News Shopper.

Jessie, con mèo cưng của gia đình, cũng bị cáo tấn công. "Jessie nằm trên cổ nó sau khi bị cắn chảy máu. Con cáo sau đó ngoạm lấy tay tôi khiến tôi chật vật mãi vẫn không thoát được", ông kể. Vợ của ông là bà Tanny Chapple cũng cố gắng giải cứu cho chồng nhưng cuối cùng lại bị con vật quay ra cắn vào ngón tay.

Chỉ mãi đến khi kéo con cáo ra khỏi nhà trong tư thế tay vẫn bị ngoạm, ông Anthony mới tự giải thoát được cho mình. Sau đó ông lái xe đến bệnh viện để được sơ cứu các vết rách và bầm tím trên da.

Hội đồng quận Lewisham, nơi ông Anthony sinh sống, thì khuyến cáo người dân nên vệ sinh sạch sẽ các thùng rác, nhà kho và xây tầng hầm garage bằng bê tông tránh tình trạng cáo xâm nhập và cư trú.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?