Thứ năm, 31/10/2019, 00:05 (GMT+7)

Bật khóc vì lấy được vợ sau 7 lần làm phù rể

Trung QuốcChú rể vui mừng vì được 'thoát ế' sau nhiều lần làm huyên náo tại đám cưới của những người bạn trong vai trò phù rể. 

Cô dâu cười tươi khi nghe chồng thú nhận cuối cùng anh cũng thoát ế sau 7 lần làm phù rể. Ảnh: PearVideo. 

Cô dâu cười tươi khi nghe chồng thú nhận cuối cùng anh cũng thoát ế sau 7 lần làm phù rể. Ảnh: PearVideo. 

Hôm 29/10, người dùng mạng xã hội Weibo chia sẻ một đoạn video được quay tại đám cưới ở thành phố Phụ Dương, tỉnh An huy, ghi lại cảnh chú rể 30 tuổi khóc nức nở khi phát biểu ở hôn lễ. 

"Tôi không thể kìm được. Khó khăn lắm tôi mới được kết hôn", chú rể xúc động nói. "Tôi đã làm phù rể 7 lần rồi, mỗi khi bạn lấy vợ, tôi lại đến làm náo động đám cưới chúng nó. Bây giờ cuối cùng tôi cũng kết hôn, và chúng nó có đến làm loạn lên như thế với tôi hay không, tôi cũng không để ý". 

Lời chia sẻ của chàng trai khiến toàn bộ khách mời có mặt trong bữa tiệc đều bật cười. 

Sau lời thú nhận trên, chú rể cũng không quên cảm ơn những người bạn của mình, đồng thời nói thêm rằng anh "đặc biệt thấy hạnh phúc trong ngày trọng đại này". 

Sau lời thú nhận trên, chú rể thừa nhận anh rất yêu vợ và cho biết cô đối xử với mình rất tốt. Anh cũng gửi lời cảm ơn tới bố mẹ vợ và bày tỏ sự biết ơn, cảm kích vì họ đã nhiều lần nấu những bữa ăn ngon cho anh. 

"Cuối cùng thì tôi cũng đã có vợ rồi", chú rể hét lên sung sướng qua micro. 

Một khách mời ở đám cưới cho biết lúc chồng phát biểu trước các vị quan khách, cô dâu cũng rất xúc động và hạnh phúc. Cô giúp anh lau những giọt nước mắt khi chia sẻ cảm xúc thực lòng về việc "thoát ế". 

"Mỗi khi chú rể khóc đám đông lại bật cười thích thú", vị khách kể lại. 

Hướng Dương (Theo Asia One)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?