Thứ ba, 28/1/2020, 10:44 (GMT+7)

Bắt kẻ giết và chôn xác cô gái bên bờ suối

Lào CaiĐưa bà mẹ đơn thân 24 tuổi ra bờ suối hãm hiếp không thành, Triệu Ton Kiều, 23 tuổi, bóp cổ rồi chôn xác, nhưng sơ suất để một cánh tay thò ra.

Nghi phạm Triệu Ton Kiều tại cơ quan công an.

Nghi phạm Triệu Ton Kiều tại cơ quan công an.

Triệu Ton Kiều (tên gọi khác là Triệu Nguyên Châu) được xác định là hung thủ sát hại chị Trần Thị Lò (24 tuổi) trú tại xã Nậm Tha, huyện Văn Bàn vào ngày 25/1.

Ngày 26/1, trong lúc xuống khu vực suối thuộc xã Nậm Tha, huyện Văn Bàn, người dân địa phương phát hiện một cánh tay người thò ra khỏi mặt đất, ngay lập tức báo cho lực lượng chức năng. Kết quả khám nghiệm cho thấy trên cổ nạn nhân có vết bầm tím. Nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân được cho là do bị ngạt cơ học.

Qua điều tra, lực lượng chức năng xác định nghi phạm số một là Triệu Ton Kiều. Quá trình điều tra ban đầu cho thấy, ngày 25/1, sau khi uống rượu say, Kiều nảy sinh ý định đồi bại với nạn nhân nên đã rủ Lò ra bờ suối.

Sau khi dùng vũ lực hòng hiếp dâm nạn nhân nhưng không thành, Kiều ra tay sát hại bà mẹ đơn thân rồi chôn xác bên bờ suối.

Đêm 27/1, sau hai ngày gây án, khi đang lẩn trốn tại quận Ba Đình, TP Hà Nội, Kiều bị các lực lượng chức năng của Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lào Cai phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) bắt giữ.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Phạm Chiểu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao