Thứ ba, 24/10/2017, 11:11 (GMT+7)

Bắt cóc trẻ con giữa ban ngày sau khi mất con

Sinh con ra nhưng đứa trẻ đã chết từ khi còn trong bụng, người phụ nữ Ukraine nảy ra ý định bắt cóc con người khác về nuôi. 

Daryl Shal cho đứa bé vào nôi cầm tay rồi vội vàng xách đi.

Daryl Shal cho đứa bé vào nôi cầm tay rồi vội vàng xách đi.

Daryl Shal, 20 tuổi, bị camera giám sát ghi lại hành động bắt cóc bé gái hai tháng tuổi Viktoria giữa ban ngày sau khi nhìn thấy đứa bé nằm trong xe đẩy ở thành phố Kiev, Ukraine. Theo Ukrainian News Agency, bố của Viktoria đã tạm thời bỏ cô con gái nhỏ lại một mình trong xe đẩy bên ngoài trường mầm non để vào trong đón con gái lớn. 

Mấy phút sau khi quay trở lại, anh không còn thấy con nữa bèn lập tức gọi điện báo cảnh sát. 

200 nhân viên cảnh sát đã được huy động để tìm kiếm đứa trẻ mất tích. Sau khi xem lại camera, họ xác định chính Daryl là kẻ bắt cóc. Giới chức sau đó nhìn thấy nghi phạm mua quần áo sơ sinh tại một cửa hàng trong thành phố và đột nhập vào ngôi nhà lụp xụp mà cô ta cùng bạn trai đang sống ở ngôi làng Noveselki, cách thủ đô Kiev vài km. 

bat-coc-tre-con-giua-ban-ngay-sau-khi-mat-con-1

Bé Viktoria mới hai tháng tuổi. 

Daryl, người cố ôm đứa bé để bỏ trốn lúc bị cảnh sát bắt, khai rằng cô ta sinh con tháng trước nhưng đứa trẻ đã chết từ trong bụng. Vì thế, cô ta muốn có một đứa con khác để nuôi. Người phụ nữ trẻ cho hay đã bỏ thi thể đứa con chết non ở bãi rác và cảnh sát đang tìm kiếm cái xác. 

"Bạn trai của Daryl sẽ được thả sớm bởi chúng tôi không tìm thấy bằng chứng nào cho thấy anh ta có liên quan tới vụ bắt cóc này", công tố viên Natalya Maksimets nói. 

Hiện Daryl Shal bị bắt giam và nhiều khả năng sẽ phải đối mặt với án tù 5 năm vì tội bắt cóc trẻ em. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả