Bắt cóc hôn thê cũ rồi giả vờ cứu để hàn gắn tình yêu

Một người đàn ông Trung Quốc vừa bị bắt giam vì lập kế hoạch bắt cóc hôn thê cũ với hy vọng sẽ hàn gắn lại mối quan hệ đã đổ vỡ. 

Thứ hai, 29/12/2014, 18:05 (GMT+7)
Ảnh minh họa: alternet.org

Ảnh minh họa: alternet.org

Sự việc xảy ra tại thành phố Lạc Dương, tỉnh Hà Nam, truyền thông Trung Quốc hôm qua đưa tin. Kẻ tình nghi là Wang, 23 tuổi, đã bị bắt tối 23/12 sau khi lập kế hoạch bắt cóc Lu, người từng là vợ sắp cưới của anh ta. 

Lúc đến tự thú ở đồn cảnh sát, Wang thừa nhận đã đột nhập vào nhà Lu. Sau khi bịt mắt và bịt miệng cô, Wang khống chế cô xuống giường và cẩn thận không để Lu phát hiện chính anh ta là người cải trang. 

Sau đó, Wang giả vờ gọi cho chồng sắp cưới cũ của Lu, cũng chính là Wang, và yêu cầu mang theo 20.000 nhân dân tệ (3.200 USD) tới để chuộc cô. Tuy nhiên, khi Wang đang chuẩn bị thay quần áo và xuất hiện đầy anh hùng ở hiện trường để cứu Lu thì cô đã kịp bỏ trốn. 

Lo sợ cảnh sát sẽ sớm phát hiện ra sự thật, Wang bèn thú nhận mình chính là người thực hiện vụ bắt cóc.

Wang cho hay Lu đột ngột hủy hôn tháng trước vì lý do gì anh không hay biết. Với hy vọng cứu vãn mối quan hệ giữa hai người, Wang nảy ra ý tưởng bắt cóc cô. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?