Bắt cóc con trai của người tình

Mai bắt cóc bé Khang nhằm mục đích hàn gắn lại tình cảm với cha của nạn nhân.

Thứ hai, 21/5/2012, 08:39 (GMT+7)

Ngày 20/5, đồn Biên phòng Sông Đốc (Trần Văn Thời, Cà Mau) đã ra lệnh tạm giữ Nguyễn Thị Mai ngụ xã Phú Hữu, huyện Long Phú (Sóc Trăng) để điều tra làm rõ hành vi bắt cóc trẻ em. Nạn nhân là cháu trai 7 tuổi, Huỳnh Nhật Khang, ở thị trấn Sông Đốc.

Lê Thị Dung (51 tuổi), bà ngoại cháu Khang cho biết con gái bà là Nguyễn Thị Hiền có chồng Huỳnh Văn Cầu nhưng đã ly thân. Vì vậy, Cầu sống với Mai như vợ chồng, nhưng thường cãi nhau rồi cả hai bỏ đi biệt tăm ba tháng nay.

Ngày 29/4, Mai quay về Sông Đốc, nhờ trẻ em hàng xóm vào nhà bà Dung gọi Khang ra ngoài, dụ Khang ra chợ mua đồ chơi nhưng sau đó đưa thẳng lên TP HCM.

Đến ngày 5/5, Mai gọi điện cho mẹ Khang thông báo con trai chị đang bị mình bắt cóc. Mai còn yêu cầu bà ngoại Khang gửi tiền để mua quần áo.

Qua xác minh, Công an Vĩnh Châu khẳng định Mai không có hộ khẩu thường trú tại địa phương. Nhờ sự hỗ trợ của Cục phòng chống tội phạm và ma túy Bộ đội Biên phòng, đồn Biên phòng Sông Đốc xác định quê quán Mai ở huyện Long Phú nhưng tạm trú tại TP HCM nên trinh sát lần theo dấu vết bắt được người phụ nữ 43 tuổi này tại TP HCM vào ngày 18/5.

Bước đầu Mai khai nhận hành vi bắt cóc bé Khang để thỏa cơn bực tức khi xảy ra mâu thuẫn với anh Cầu. Sau đó, người phụ nữ này muốn chiếm đoạt bé Khang khi muốn hàn gắn lại tình cảm với cha nạn nhân.

Duy Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?