Bắt cóc cháu bé 18 tháng tuổi, đòi 300 lượng vàng

Cháu bé 18 tháng tuổi con một chủ doanh nghiệp tại quận 1, TP HCM mất tích. Cả nhà nháo nhào tìm kiếm suốt 3 tháng trời thì đột nhiên nhận được điện thoại của bọn bắt cóc. Cảnh sát phải vào cuộc...

Thứ ba, 20/7/2010, 08:09 (GMT+7)

Cháu Nguyễn Võ Thanh Tuyền 18 tháng tuổi, con anh Nguyễn Phúc Hoàng, chủ doanh nghiệp, mất tích từ ngày 19/4. Cả nhà ta hỏa đi tìm suốt cả thời gian dài nhưng vẫn bặt vô âm tín. Đến một ngày gần đây, khi đã thật sự tuyệt vọng, gia đình anh tìm đến công an cầu cứu.

Vừa từ đồn công an về thì anh Hoàng được gia đình cho biết vừa có một người lạ gọi điện nói đang giữ con của anh và yêu cầu chuẩn bị 300 lượng vàng để chuộc.

Cảnh sát vào cuộc. Họ phải thuyết phục gia đình hợp tác để truy xét tội phạm. Một mặt, gia đình tạm thời nghe theo yêu cầu của bọn bắt cóc, chuẩn bị tiền, vàng để đưa bọn bắt cóc vào bẫy. Tuy nhiên, đánh hơi thấy cảnh sát đã giăng lưới, những kẻ bắt cóc không lộ diện mà liên tục thay đổi địa điểm và kéo dài thời gian...

Qua nhiều ngày, chuyên án giải cứu cháu bé đã thành công bước đầu. Cháu Tuyền đã về với gia đình. 4 trong số những kẻ bắt cóc bị tạm giữ. Trong những tên bắt cóc, có một kẻ là cháu ruột của anh Hoàng.

Cẩm Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?