Thứ năm, 1/8/2013, 17:03 (GMT+7)

Bắt cô gái xẻo tai Phó bí thư xã 'ong bướm'

Gần một năm xẻo tai người tình là Phó bí thư xã Tân Lược, huyện Bình Tân (Vĩnh Long), Thu bị tạm giam vì nạn nhân không bãi nại.

Ngày 1/8, Công an quận Bình Thủy, TP Cần Thơ đã ra lệnh tạm giam Trần Thị Thu (30 tuổi) ở xã Tân Lược, huyện Bình Tân (Vĩnh Long) về hành vi Cố ý gây thương tích. Dự kiến ngày 2/8, cơ quan điều tra phối hợp cùng VKS quận Bình Thủy dựng lại hiện trường tại nhà số 110A đường Trần Quang Diệu, khu vực 4 của phường An Thới.

Thu-1375350940_600x0.jpg

Thu cho rằng cô biết lỗi trong vụ xẻo tai nên xin người tình bãi nại nhưng không được tha thứ.

Qua điều tra, Thu khai nhận, ngày 13/9/2012 đã dùng dao xẻo đứt lìa vành tay trái của nhân tình là ông Nguyễn Ngọc Thanh Phong (37 tuổi, nguyên Phó bí thư xã Tân Lược) khi anh này nhậu say tại nhà người thân ở phường An Thới. Theo Thu, nguyên nhân hành động bộc phát dẫn đến vi phạm pháp luật là do "nhớ lại những lần bị ông Phong đánh tại nhà trọ ở TP HCM".

Sau khi xảy ra vụ việc, Thu trực tiếp vào Bệnh viện đa khoa TP Cần Thơ rồi lên TP HCM chăm sóc người tình. Gia đình Thu cũng đã hỗ trợ một phần viện phí cho ông Phong và xin được bãi nại nhưng nạn nhân cương quyết yêu cầu công an xử lý theo pháp luật.

Tháng 8/2012 ông Phong gửi đơn đến Công an quận Bình Thủy để nơi đây vào cuộc. Kết quả giám định thương tích nạn nhân bị tổn hại sức khỏe tỷ lệ 8 %.

Liên quan đến vụ này, nửa năm trước ông Phong bị Huyện ủy Bình Tân (Vĩnh Long) kỷ luật khai trừ Đảng vì bị cho là tái vi phạm đạo đức lối sống. Tháng 5/2013, UBND huyện Bình Tân kỷ luật về mặt chính quyền đối với ông này bằng hình thức buộc thôi việc.

Pho-bi-thu-bi-xeo-tai-1375350885_600x0.j

Ông Phong cho rằng mình là nạn nhân của Thu nên xin tổ chức cho phục hồi Đảng. Ảnh: Lin Ca

Theo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Bình Tân, đầu năm 2012 ông Phong từng bị cảnh cáo về vì đã có vợ nhưng quan hệ tình cảm với Thu. Ngày 12/9/2012, Phó bí thư xã lên TP HCM tìm cô gái này để đưa về Vĩnh Long. Trưa hôm sau 2 người đến quận Bình Thủy nhậu và xảy ra chuyện xẻo tai.

Hiện ông Phong làm việc tại một công ty vệ sĩ ở TP HCM với mức lương 5 triệu đồng mỗi tháng. Theo cựu Phó bí thư xã, ông nhất quyết quay về Vĩnh Long khiếu nại, đề nghị tổ chức phục hồi Đảng vì cho rằng trong vụ này ông là nạn nhân của Thu.

Lin Ca

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?