Bắt chồng trần truồng nằm trên nóc xe vì ngoại tình

Người đàn ông Colombia buộc phải nude giữa phố để cầu xin vợ tha thứ sau khi bị bắt quả tang trong nhà nghỉ.

Thứ tư, 29/5/2019, 16:20 (GMT+7)
Bắt chồng trần truồng nằm trên nóc xe vì tội ngoại tình
 
 

Hồi giữa tháng, vợ của Jairo Vargas bắt quả tang anh này quan hệ với nhân tình tại một nhà nghỉ ở thành phố biển Barranquilla, ven biển Caribbean. Vargas tỏ ra hối hận và cầu xin vợ tha thứ. Tuy nhiên, người vợ không dễ bỏ qua. Cô này ra điều kiện chồng phải lột sạch quần áo và nằm trên nóc xe hơi đi một vòng quanh thành phố.

Người vợ (giấu tên) đã chọn buổi chiều nắng gắt hôm 15/5 để đưa chồng đi diễu phố. Vụ việc khiến giao thông trên đại lộ Murrillo sầm uất bị tắc nghẽn do nhiều lái xe dừng lại và ghi hình cảnh tượng trên. Vargas bị người qua đường cười cợt, chỉ trỏ.

Nhiều video lan truyền trên mạng xã hội cho thấy Vargas xấu hổ nằm úp mặt. Đến lúc không chịu được nhục nhã, anh này nhoài người xuống, đập vào cửa sổ bên ghế lái và kính chắn gió phía trước xin vợ cho xuống.

Cảnh sát Colombia cuối cùng được gọi đến để lập lại trật tự trên đường phố. Cảnh sát cũng bắt giữ Vargas và cho anh này hầu tòa vì gây phiền toái cho người dân.

Tùng Anh (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?