Chủ nhật, 12/7/2020, 00:03 (GMT+7)

Barbie đời thực thôi việc vì sợ làm đàn ông phát cuồng

HungaryCó vẻ ngoài như búp bê Barbie sau 10 cuộc phẫu thuật, Barbara quyết định nghỉ công việc lễ tân vì cho rằng mình quá nóng bỏng, khiến cánh mày râu phát cuồng.

Diện mạo giống như búp bê Barbie của Barbara sau 10 lần dao kéo. Ảnh: MDWfeatures.

Diện mạo giống búp bê Barbie của Barbara sau 10 lần dao kéo. Ảnh: MDWfeatures.

Barbara Luna Sipos, 22 tuổi, sống ở thủ đô Budapest, nói rằng cô bị ám ảnh bởi búp bê Barbie từ khi còn là đứa trẻ và từng mơ một ngày nào đó sẽ trở thành "búp bê sống". Cuối cùng, Barbara cũng đạt được mong uốn sau khi được chồng cũ tài trợ 135.000 euro (170.000 USD) để thay đổi diện mạo.

"Lúc nào tôi cũng thích mình trông giống như một nhân vật hoạt hình hoặc búp bê ngoài đời thực. Ký ức thơ ấu của tôi là được chơi đùa với những con búp bê Barbie và tôi bắt đầu quá trình biến đổi từ năm 17 tuổi", Barbara nói.

Sau 5 năm, Barbara đã trải qua 10 ca phẫu thuật. Sau khi đã đại tu nhan sắc, cô bỏ việc lễ tân bởi cho rằng ngoại hình và sức hút của mình khiến cánh mày râu "phát cuồng".

"Vì thế tôi nhận ra công việc đó không dành cho tôi, bởi tôi đang sống trong xã hội nơi một phụ nữ xinh đẹp, hấp dẫn không có nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp hoặc không thể leo lên vị trí cao hơn mà không phải đánh đổi bằng tình dục, trong khi bản thân tôi lại không muốn điều đó", Barbara chia sẻ.

Barbara hiện lên kế hoạch sữa mũi và cắt bỏ xương sườn để có thân hình gợi cảm hơn. Ảnh: MDWfeatures.

Barbara hiện lên kế hoạch sửa mũi và cắt xương sườn để có thân hình gợi cảm hơn. Ảnh: MDWfeatures.

Barbara cho hay chồng cũ đã thanh toán mọi chi phí cho các ca phẫu thuật bởi anh cũng thích diện mạo búp bê giống cô. Các lần dao kéo của cô bao gồm nâng mũi, làm cằm v-line, thu hẹp cằm, làm trán giống Barbie. Mỗi thủ thuật đều có giá 16.000 USD. Ngoài ra, Barbara còn tiến hành nâng chân mày, bơm sửa môi, nâng mông, độn ngực và phẫu thuật "vùng kín".

Tuy hơi buồn vì một số người dường như không thích ngoại hình đã qua thẩm mỹ của Barbara, cô cho biết luôn cố gắng gây ấn tượng với những người xung quanh bằng hình ảnh một người có suy nghĩ thoáng và chứng minh để họ thấy cô không phải là "cô nàng xinh đẹp nhưng không có não".

Barbara cũng tiết lộ không có ý định dừng phẫu thuật. "Búp bê Barbie sống" người Hungary chuẩn bị nâng mũi lần ba và dự định cắt bỏ xương sườn, tiêm mông trong tương lai.

Hướng Dương (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao